Báo Giá đầu Ghi Hình Hikvision

Hikvision

Chào bạn đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về đầu ghi hình Hikvision và nó tại sao lại được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn loại đầu ghi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nên chọn loại đầu ghi Hikvision nào tốt nhất?

Đầu ghi Hikvision được chia thành 3 loại chính: đầu ghi DVR, HVR và NVR. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về từng loại đầu ghi này để giúp bạn lựa chọn đúng.

1/ Đầu ghi Hikvision DVR (HDTVI)

Đầu ghi Hikvision DVR thuộc dạng đầu ghi dành cho camera Analog và không tương thích được với các dòng camera IP. Tuy nhiên, đầu ghi hình Hikvision DVR cho phép bạn kết nối cùng lúc nhiều thương hiệu camera Analog khác nhau, giúp bạn thay đổi dòng camera giám sát dễ dàng.

2/ Đầu ghi camera Hikvision NVR (IP)

Đầu ghi camera Hikvision NVR (hay đầu ghi IP Hikvision) chỉ tương thích và dành riêng cho các dòng camera IP Hikvision. Tuy nhiên, đầu ghi hình IP Hikvision mang những tính năng vượt trội và ghi hình sắc nét hơn so với các dòng đầu ghi Analog.

3/ Đầu ghi hình camera Hikvision HVR

Đầu ghi Hikvision HVR có khả năng tương thích với cả camera Analog và camera IP. Đây là loại đầu ghi tiện dụng nhất và được nhiều người ưu chuộng. Nếu bạn muốn nâng cấp từ hệ thống camera Analog đời cũ sang hệ thống camera IP thông minh, đầu ghi Hikvision HVR là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tóm lại: Nên chọn đầu ghi hình nào tốt nhất?

  • Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, chất lượng ghi hình cao và nhiều tính năng đặc biệt, bạn có thể chọn đầu ghi hình IP Hikvision.

  • Nếu bạn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể chọn đầu ghi Hikvision DVR (HDTVI) vì chúng có giá thành rẻ nhất.

  • Nếu bạn muốn dễ dàng nâng cấp hệ thống camera giám sát sau này, hãy chọn đầu ghi Hikvision HVR.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ nhận hiệu chỉnh và lắp đặt các loại đầu ghi camera Hikvision chính hãng, giá cả cạnh tranh. Viễn Thông Giá Rẻ luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 42/75 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090.993.68.78 – 0934.188.178

Hãy liên hệ ngay với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để nhận được giải pháp an ninh tối ưu và mua đầu ghi Hikvision chính hãng với giá cực rẻ.