Hướng dẫn cài đặt camera Ezviz trên nhiều điện thoại: Đơn giản và hiệu quả

Hiện nay, việc cài đặt camera Ezviz trên nhiều điện thoại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào camera cho nhiều điện thoại khác nhau một cách an toàn và dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cài camera Ezviz trên điện thoại thứ 2.

Cách xem camera Ezviz trên nhiều điện thoại bằng phương trình chia sẻ quyền xem

Cách cài đặt camera Ezviz trên nhiều điện thoại là việc chia sẻ quyền truy cập vào camera Ezviz cho người khác. Phương thức này đảm bảo bạn sẽ vẫn giữ được sự kiểm soát và chỉ cho phép người khác xem. Đây là một phương pháp phổ biến được sử dụng trong các trường học, đặc biệt là trường mẫu giáo hoặc các công ty.

Bước 1: Mở tài khoản Camera Ezviz trên điện thoại chính

Đầu tiên, bạn cần mở tài khoản Camera Ezviz trên điện thoại chính của mình. Sau đó, hãy nhấn vào camera mà bạn muốn chia sẻ.

Nhấn vào Camera cần chia sẻ

Bước 2: Chia sẻ quyền truy cập

Bạn sẽ nhấn vào biểu tượng chia sẻ, nằm gần bánh răng cài đặt ở góc phải phía trên của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng chia sẻ

Bước 3: Chọn phương thức chia sẻ

Tại trang Chủ thiết bị chia sẻ, bạn có thể lựa chọn chia sẻ bằng email hoặc số điện thoại. Nhập đúng thông tin và nhấn Bước Tiếp theo.

Nhập địa chỉ chia sẻ rồi nhấn Bước Tiếp theo

Bước 4: Phân quyền truy cập

Tại trang Cài đặt quyền, bạn sẽ phân quyền cho số điện thoại hoặc email được chia sẻ truy cập vào camera. Sau khi phân quyền xong, hãy tích vào Đã hoàn thành.

Phân quyền rồi nhấn Đã hoàn thành

Bước 5: Mở thông báo và chấp nhận chia sẻ

Sau khi cài đặt thành công, điện thoại mà bạn đã chia sẻ sẽ hiển thị thông báo. Mở thông báo và nhấn vào Bạn có 1 chia sẻ mới.

Nhấn vào thông báo Bạn có 1 chia sẻ mới

Bước 6: Chấp nhận chia sẻ

Nhấn vào Chấp nhận để hoàn tất quá trình chia sẻ.

Nhấn vào Chấp nhận

Bước 7: Mã hóa mật khẩu

Tuy nhiên, camera sẽ hiển thị biểu tượng khóa ngay sau khi chia sẻ. Bạn cần chọn biểu tượng đó.

Bấm chọn biểu tượng hình khóa

Bước 8: Xác nhận mật khẩu

Tiếp tục bấm vào hình cái khóa để xác nhận mật khẩu. Mật khẩu nằm trên thiết bị Camera Ezviz và có 6 ký tự viết hoa. Sau khi nhập mật khẩu đúng, hãy nhấn OK.

Nhập mật khẩu để xem thiết bị

Bước 9: Kết nối thành công

Bạn đã kết nối với camera thành công và có thể xem hình ảnh được camera ghi lại.

Kết nối với camera thành công

Với cách cài đặt camera Ezviz trên nhiều điện thoại này, bạn có thể chia sẻ quyền xem cho rất nhiều các điện thoại khác nhau. Đơn giản và dễ dàng, cách này giúp bạn kiểm soát camera một cách an toàn.

Cách cài đặt camera EZVIZ trên điện thoại thứ 2 bằng phân quyền toàn bộ

Một cách đơn giản nhất để cài đặt camera Ezviz trên nhiều điện thoại là phân quyền toàn bộ. Bạn sẽ cung cấp tài khoản đăng nhập của mình cho người khác để họ truy cập vào camera Ezviz. Điều này cho phép cùng một lúc nhiều người đăng nhập vào cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu người khác đổi mật khẩu, bạn sẽ không thể truy cập vào camera bằng tài khoản đó nữa. Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các thành viên trong gia đình hoặc người thân.

Bước 1: Tải ứng dụng Ezviz

Trên điện thoại thứ 2, hãy tải ứng dụng Ezviz từ CH Play (đối với Android) hoặc AppStore (đối với iOS).

Tải ứng dụng Ezviz cho điện thoại thứ 2

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản chính

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản chính của bạn. Chọn phương thức đăng nhập và nhập mật khẩu.

Đăng nhập vào Ezviz trên điện thoại thứ 2

Bước 3: Đăng nhập thành công

Sau khi đăng nhập, bạn đã có toàn quyền truy cập vào camera Ezviz như tài khoản chính.

Đó là các bước chi tiết để cài đặt camera Ezviz trên nhiều điện thoại. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giúp bạn cài đặt thành công cho nhiều điện thoại. Liên hệ ngay với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ để nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua Camera Ezviz trong hôm nay.