Hướng Dẫn Chia Sẻ Camera Wifi EZVIZ Cho Điện Thoại Khác Một Cách Đơn Giản

Bạn đang quan tâm đến việc chia sẻ camera wifi EZVIZ từ điện thoại này sang điện thoại khác? Đây là một cách thuận tiện để bạn có thể quản lý và theo dõi khu vực một cách dễ dàng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này chỉ với vài cú click.

Trước khi bắt đầu quá trình chia sẻ camera EZVIZ cho điện thoại khác, bạn cần chuẩn bị những điều sau đây:

  • Một tài khoản EZVIZ đã được kết nối với camera.
  • Tài khoản của người mà bạn muốn chia sẻ camera EZVIZ đến.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản xem camera EZVIZ

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản EZVIZ đã kết nối với camera của mình.

Bước 2: Chọn biểu tượng chia sẻ

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ ở góc phải màn hình xem camera. Chọn biểu tượng này.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản của người được chia sẻ

Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin tài khoản EZVIZ của người mà bạn muốn chia sẻ camera và nhấn “Tiếp theo”. Bạn có thể nhập thông tin qua email hoặc số điện thoại.

Bước 4: Cho phép quyền sử dụng camera

Ở bước này, bạn cần cho phép người được chia sẻ sử dụng các chức năng điều khiển camera. Bạn có thể chọn các chức năng mong muốn và nhấn “Hoàn thành”.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ cho bạn bè hoặc đồng nghiệp, bạn nên ủy quyền chỉ những chức năng cơ bản như xem trực tiếp và xem lại camera EZVIZ để đảm bảo tính riêng tư của mình.

Bước 5: Chấp nhận lời mời từ tài khoản của người nhận

Cuối cùng, người nhận chia sẻ camera wifi EZVIZ cần vào tài khoản của mình và chấp nhận lời mời. Để làm điều này, họ chỉ cần chọn mục “Gia đình & khách” sau đó chọn tài khoản. Mục đầu tiên sẽ hiển thị các camera EZVIZ đã được chia sẻ, trong khi mục thứ hai sẽ hiển thị các camera IP Wifi EZVIZ được mời từ các thiết bị khác. Người nhận chỉ cần chọn mục thứ hai và chấp nhận lời mời.

Đến đây, quá trình chia sẻ camera wifi EZVIZ đã hoàn thành. Bạn chỉ cần đợi người được mời chấp nhận lời mời là xong.

Nếu bạn muốn chia sẻ thêm người khác, bạn có thể chọn “Thêm chia sẻ”. Đồng thời, nếu muốn hủy chia sẻ camera EZVIZ cho điện thoại khác, bạn chỉ cần chọn “Hủy”.

Cách Chia Sẻ Camera WIFI EZVIZ cho điện thoại khác

Qua bài viết này, hi vọng rằng bạn đã biết cách chia sẻ camera EZVIZ cho điện thoại khác một cách đơn giản. Việc xem camera EZVIZ trên nhiều điện thoại khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách chia sẻ camera IP Wifi EZVIZ cho thiết bị khác, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúc bạn thành công!

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ