HƯỚNG DẪN CÀI ỨNG DỤNG IMOU LIFE TRÊN ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN NHẤT

HƯỚNG DẪN CÀI ỨNG DỤNG IMOU LIFE TRÊN ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN NHẤT

Imou Life là gì?

Phần mềm Imou Life là gì? Nó có chức năng như thế nào? Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng vô cùng tiện ích này hay chưa. Hãy cùng Phương Dung tìm hiểu về công dụng và cách cài đặt camera IMOU trên điện thoại của mình nhé!

Phần mềm Camera Imou (IMOU LIFE) trên điện thoại di động được phát hành bởi nhà sản xuất Imou. Giúp người dùng dễ dàng cài đặt và xem camera dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Lợi ích của phần mềm cài đặt Camera IMOU trên điện thoại

Giám sát mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động Dễ dàng thay đổi độ phân giải tùy vào chất lượng mạng Cài đặt tính năng giám sát chống trộm Khả năng đàm thoại 2 chiều từ điện thoại đến camera ổn định Điều chỉnh chế độ xem một cách linh hoạt

Ứng dụng Camera Imou trên điện thoại sở hữu nhiều tính năng vô cùng tiện nhưu trên. Chính vì thế, hầu hết khách hàng lựa chọn cài đặt camera Imou trên điện thoại để dễ dàng theo dõi hơn.

Cách tải phần mềm IMOU LIFE về điện thoại

Để cài phần mềm Camera Imou trên điện thoại đầu tiên bạn phải tải phần mềm “ Imou “ về điện thoại.

Đối với điện thoại IOS bạn mở ứng dụng App Store. Còn với dòng Android bạn hãy mở ứng dụng CH Play Bạn gõ từ khóa “IMOU Life” vào ô tìm kiếm trên ứng dụng Chọn “Cài đặt” đối với Android hoặc “Nhận” trên iPhone để download IMOU Life về điện thoại

Chờ cho quá trình tải hoàn tất 100% là bạn đã có thể tiến hành các bước cài đặt Camera Wifi IP Imou trên điện thoại rồi đấy!

Hướng dẫn cài đặt Camera Wifi iMou trên điện thoại di động

Bước 1: Mở ứng dụng Imou Life trên điện thoại để đăng nhập (nếu đã có tài khoản). Hoặc đăng ký tạo tài khoản (đối với những khách hàng chưa có tài khoản)

Trường hợp chưa có tài khoản có thể thực hiện đăng ký để cài Camera wifi IP Imou trên điện thoại nhanh chóng như sau:

Vào phần mềm Imou trên điện thoại và bấm vào đăng ký tài khoản thông qua phần mềm để quản lý và xem camera. Bạn có thể đăng ký bằng điện thoại hoặc email. Chọn quốc gia “Việt Nam” sau đó bấm tiếp theo. Nhập số điện thoại và nhập mật khẩu cho phần mềm iMou mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập. Sau đó tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý” dưới cùng và chọn “Tiếp theo“. Sau đó IMOU sẻ gửi cho bạn một mã xác nhận về điện thoại bạn. Chỉ cần nhập vào là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Trường hợp nếu bạn muốn đăng ký bằng email. Thì chọn vào dòng chữ ” Đăng ký email” ở dưới cùng và nhập địa chỉ email, mật khẩu. Mã xác nhận sẽ gửi về địa chỉ email của bạn.

Bước 2: Thêm thiết bị camera vào điện thoại bằng cách quét mã QR hoặc thêm thủ công

Đầu tiên, bạn bấm vào biểu tượng dấu “+” ở góc phải màn hình để bắt đầu thêm thiết bị. Bạn tiến hành quét mã vạch QR Code được in ngay ở phần thân của camera IMOU.

Phần mềm iMou Life tiến hành kết nối vào mạng wifi của bạn. Trong lúc này hãy đảm bảo rằng: Thiết bị đã được bật nguồn, đèn xanh lục nháy sáng và điều quan trọng là bạn nhớ mật khẩu wifi của mình. Cho đến khi Imou Life hiện lên thông báo muốn kết nối vào mạng wifi của bạn hãy click vào chữ” Kết nối“

Chọn đúng tên Wifi nơi bạn đang cài đặt camera wifi IMOU. Và nhập mật khẩu wifi để camera kết nối wifi và bấm tiếp theo.

Cách cài đặt camera imou trên điện thoại Chờ quá trình kết nối cho đến khi màn hình hiện lên như hình bên dưới “Thêm thiết bị thành công” thông báo quá trình kết nối thành công. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh tên, ngày giờ hiển thị, cảnh được sử dụng theo ý của mình và bấm “Xong”.

Thế là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Camera wifi IP imou trên điện thoại thành công rồi nhé!. Từ nay, bạn đã có thể xem camera IMOU trên điện thoại của mình nhanh chóng.

Bước 3: Xem lại camera sau khi cài đặt Camera Imou trên điện thoại thành công

Để xem lại những bản ghi trước đây, bạn bấm vào chữ “Xem lịch sử ghi”. Di chuyển thanh trượt ngang để xem lại khoảng thời gian mình muốn.

Thật đơn giản phải không nào? Với những bước cơ bản trên là bạn đã cài đặt Camera Wifi IP IMOU trên điện thoại của mình thành công rồi nhé!. Hy vọng với những thông tin mà Phương Dung Telecom cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Imou Life trên điện thoại.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn Quý Khách vui lòng gọi: 1900 599 817

Xem thêm:

>>> Thương hiệu Camera Ezviz

>>> Thương hiệu Camera Kbvision

>>> Thương hiệu Camera Uniarch

>>> Thương hiệu Camera Dahua

Cskh Phương Dung Telecom luôn sẵn sàng!

>>> Lắp đặt Camera quan sát uy tín chất lượng tốt nhất