Cài đặt và xem Camera trên điện thoại khác đơn giản, nhanh chóng

Bạn vừa đổi điện thoại mới? Bạn muốn chia sẻ hình ảnh camera với người khác hoặc đơn giản là bạn muốn xem camera trên một thiết bị mới? Bạn không biết phải làm thế nào để cài đặt và xem camera trên điện thoại thứ hai, thứ ba? Đừng lo, đây là bài viết dành cho bạn.

Khi nào thì cần cài Camera lên thiết bị khác

Bạn vừa đổi điện thoại mới, bạn muốn chia sẻ hình ảnh camera cho người khác, hay đơn giản là bạn muốn xem camera trên một thiết bị mới. Bạn đang không biết phải làm thế nào để cài và xem camera trên điện thoại thứ 2, thứ 3… Đây là bài viết dành cho bạn.

Các bước cài đặt và xem Camera KB Vision trên một điện thoại khác

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng KBView Plus trên điện thoại mới

Đầu tiên, hãy tải phần mềm xem Camera “KBView Plus” từ cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play trên điện thoại mới của bạn. Sau khi tải và cài đặt, hãy mở ứng dụng và khởi tạo tài khoản trên thiết bị.

Tải và cài đặt phần mềm lên điện thoại mới

Bước 2: Lấy thông tin thiết bị từ điện thoại cũ

Tiếp theo, vào ứng dụng “KBView Plus” và nhấp vào dấu “…” trên danh sách thiết bị cần lấy thông tin. Chọn “Thông tin thiết bị” và sau đó chọn “Chỉnh sửa thiết bị”. Bạn có thể chụp màn hình hoặc ghi lại các thông tin được hiển thị.

Lấy thông tin thiết bị từ điện thoại cũ

Bước 3: Nhập lại thông tin vào ứng dụng KBView Plus trên điện thoại mới

Tiếp theo, vào ứng dụng “KBView Plus” trên điện thoại mới và nhấp vào dấu “+” ở góc trên bên phải giao diện. Chọn “SN/Quét” và sau đó chọn “Nhập SN bằng tay”. Nhập dòng “SN” vào ô “Số serie của thiết bị” (Chú ý phân biệt chữ in hoa và chữ thường). Tiếp theo, chọn “Tiếp theo” và chọn danh mục phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng. Cuối cùng, điền thông tin vừa lấy được ở Bước 2 và nhấp chọn “Save”.

Nhập lại thông tin thiết bị lên ứng dụng trên điện thoại mới

Nếu tất cả thông tin đều chính xác, giao diện sẽ chuyển đến trình xem Camera của bạn. Vậy là thành công rồi, trải nghiệm thôi nào!

Những điều cần lưu ý khi cài đặt xem camera trên điện thoại mới

  • Chọn đúng thiết bị cần lấy thông tin trong danh sách thiết bị camera ở điện thoại cũ.
  • Viết hoa toàn bộ chữ cái khi nhập số SN.
  • Cẩn thận phân biệt giữa số “0” và chữ “O”.
  • Phần “Tên thiết bị” có thể đặt tự do, không nhất thiết phải trùng với tên trên thiết bị cũ.
  • Phương pháp này chỉ áp dụng cho hệ thống Camera được thêm ở chế độ P2P. Trong trường hợp sử dụng tên miền, hãy chọn “Đ.chỉ IP/Tên miền và làm tương tự các bước còn lại.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất cứ vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đến tổng đài hỗ trợ: 0934.884.589 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn thành công!