Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kbview Lite

Xin chào các bạn kỹ thuật viên camera cũng như quý khách hàng của công ty VIỄN THÔNG GIÁ RẺ. Tiếp tục những bài viết chia sẽ kiến thức về sử dụng các phần mềm để xem camera trên điện thoại. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn và quý khách hàng cách sử dụng phần mềm Kbview Lite, một phần mềm xem camera Kbvision trên điện thoại di động.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Kbview Lite

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần tải và cài đặt phần mềm Kbview Lite lên điện thoại. Quá trình này khá đơn giản, giống như việc tải Facebook hay Zalo vậy. Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào chi tiết!

1. Thêm thiết bị mới trên Kbview Lite

Bước 1: Mở phần mềm Kbview Lite và chọn “Camera” trong giao diện chính. Sau đó, nhấn vào biểu tượng menu (3 gạch) ở góc trên bên trái và chọn “Quản lý thiết bị”.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kbview Lite

Bước 2: Nhấn dấu “+” ở góc trên bên phải và tiến hành chọn loại thiết bị và phương thức kết nối. Có hai phương thức là P2P và IP/Domain, chúng tôi sẽ hướng dẫn cả hai để bạn dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn xem camera Kbvision trên điện thoại
Cài tên miền trên phần mềm Kbview Lite

2. Xem camera Kbvision trên phần mềm Kbview Lite

Bước 1: Chọn biểu tượng menu và chọn “Trực tiếp”, sau đó chọn biểu tượng thiết bị ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, chọn thiết bị và kênh muốn xem và bắt đầu xem trực tiếp.

Xem camera Kbvision trên điện thoại

Bước 2: Trong giao diện xem trực tiếp, bạn sẽ thấy các biểu tượng có chức năng như sau:

Cài đặt và sử dụng phần mềm Kbview Lite

3. Xem lại camera trên phần mềm Kbview Lite

Bước 1: Chọn biểu tượng menu và chọn “Xem lại”, sau đó chọn biểu tượng thiết bị ở góc trên bên phải màn hình.

Xem lại Kbvision trên điện thoại

Bước 2: Chọn thời gian cần xem, chọn kiểu ghi hình và chọn thiết bị và kênh cần xem lại. Sau đó, bạn có thể bắt đầu phát lại.

Cách xem lại camera Kbvision trên điện thoại

4. Quản lý thiết bị

Nếu bạn muốn thay đổi thông tin thiết bị đã thêm, hãy vào phần “Quản lý thiết bị”. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên thiết bị, tài khoản, mật khẩu, dòng truyền, thiết lập báo động đầu ra hoặc xóa thiết bị. Ví dụ, nếu bạn thay đổi mật khẩu trên đầu ghi, thì bạn cũng cần phải thay đổi mật khẩu trên phần mềm Kbview Lite để tiếp tục kết nối với thiết bị.

Quản lý thiết bị trên phần mềm Kbview Lite

5. Thêm thiết bị ưa thích

Bạn có thể thêm kênh yêu thích vào danh sách ưa thích của mình tại mục này.

Cấu hình phần mềm Kbview Lite

6. Quay video và chụp ảnh màn hình

Đây là nơi lưu trữ các đoạn ghi video và ảnh chụp snapshot. Các file này được lưu trữ trên bộ nhớ của điện thoại, cho phép bạn xem lại trong trình duyệt ảnh của điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng.

Lưu lại video trên phần mềm Kbview Lite

7. Cấu hình PTZ

Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ PTZ, chụp ảnh và tùy chọn thời gian thực…

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng phần mềm Kbview Lite để xem camera Kbvision trên điện thoại di động. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc xem camera Kbvision trên di động. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn hoặc ghé thăm trang web VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để tìm hiểu thêm.

Xin cảm ơn!