Hướng dẫn sử dụng phần mềm KBVIEW LITE kết nối với điện thoại

cách kết nối kbview lite

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – KBView Lite là phần mềm quản lý camera miễn phí dùng trên điện thoại (Android, iOS) của KBVISIONUSA. Để giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm KBView Lite để quản lý thiết bị camera của mình, Trường Thịnh Telecom xin giới thiệu đến các bạn bản hướng dẫn phần mềm KBView Lite (cơ bản) để xem camera trên điện thoại.

1. Thêm thiết bị mới

Bước 1: Mở phần mềm -> Chọn “Camera” -> Chọn biểu tượng Menu (3 gạch) ở góc trên bên trái -> Chọn “Quản lý thiết bị”

Bước 1

Bước 2: Bấm dấu “+” ở góc trên bên phải -> Chọn loại thiết bị -> Chọn phương thức kết nối.

Bước 2

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin thiết bị -> Bắt đầu xem trực tiếp.

Bước 3

2. Xem trực tiếp

Bước 1: Chọn Biểu tượng Menu -> Chọn “Trực tiếp” -> Chọn biểu tượng thiết bị ở góc trên bên phải màn hình -> Stick chọn vào thiết bị và kênh muốn xem -> Bắt đầu xem trực tiếp

Bước 1

Bước 2: Trong giao diện xem trực tiếp sẽ có những biểu tượng như sau:

Bước 2

3. Xem lại

Bước 1: Chọn biểu tượng Menu -> Chọn “Xem lại” -> Chọn biểu tượng thiết bị góc trên bên phải.

Bước 1

Bước 2: Chọn thời gian cần xem -> Chọn kiểu ghi hình (thường để “Tất cả”) -> Kéo xuống chọn thiết bị và kênh cần xem lại -> Bắt đầu phát lại

Bước 2

4. Quản lý thiết bị

Nếu quý khách đã thêm thiết bị và muốn thay đổi thông tin thiết bị thì đây là nơi để làm điều đó. Quý khách có thể thay đổi tên thiết bị, tài khoản, mật khẩu, dòng truyền, thiết lập báo động đầu ra hoặc xóa thiết bị. Ví dụ bạn thay đổi mật khẩu trên đầu ghi thì ở đây quý khách cũng sẽ phải thay đổi mật khẩu để KBView Lite kết nối lại với thiết bị của quý khách.

Quản lý thiết bị

5. Ưu thích

Quý khách có thể thêm kênh vào mục yêu thích của mình ở đây. Đầu ra báo động.

Ưu thích

6. Tập tin cục bộ

Đây là nơi lưu trữ các đoạn ghi video và ảnh chụp snapshot. Các file này lưu trữ trên bộ nhớ của điện thoại, nên quý khách có thể xem lại trong trình duyệt ảnh của điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng.

Tập tin cục bộ

7. Cấu hình hệ thống

Tùy chỉnh tốc độ PTZ, Chụp 1 lần 1/3/5 tấm ảnh, tùy chọn thời gian thực…

Nếu quý khách muốn có tính năng Push báo động trực tiếp từ đầu ghi hoặc camera, chúng tôi khuyên dùng phần mềm: KBView Pro.

Như vậy, Trường Thịnh Telecom đã HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KBVIEW LITE chi tiết, hi vọng quý khách thành công theo các bước chia sẻ ở trên. Nếu quý khách có nhu cầu mua camera KBVISION tại TPHCM hoặc tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ HOTLINE: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98 để được hỗ trợ.