Cách lắp camera Ezviz Wifi không dây tại nhà NHANH NHẤT

Camera Ezviz – Đa năng và thông minh, đây là dòng thiết bị giám sát gia đình phổ biến nhất hiện nay. Với chất lượng video từ 1080p đến 4K, camera Ezviz đáp ứng mọi nhu cầu giám sát, không chỉ đơn thuần là dòng camera giá rẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lắp camera Ezviz tại nhà nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Quy trình lắp camera Ezviz tại nhà chuẩn nhất

Bước 1: Xác định vị trí lắp camera Ezviz

Camera Ezviz Wifi là thiết bị không dây, giúp dễ dàng kết nối qua mạng mà không cần kéo dây cáp. Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí lắp camera để có góc nhìn đẹp nhất và đảm bảo camera phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy đảm bảo bạn chọn loại camera phù hợp cho trong nhà hoặc ngoài trời để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Bước 2: Tải và đăng ký ứng dụng EZVIZ

Bạn có thể tải ứng dụng EZVIZ miễn phí trên cả điện thoại Android và iOS. Sau khi tải ứng dụng, đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại để bảo mật thông tin của bạn. Xem thêm

Bước 3: Cấp nguồn và cài đặt camera Ezviz

Để cấp nguồn cho camera, sử dụng bộ đổi nguồn chính hãng đi kèm với thiết bị. Tiếp theo, kết nối camera Ezviz với wifi. Thực hiện các bước sau:

  1. Mở ứng dụng và chọn “Thêm thiết bị”.
  2. Chọn “Camera” và quét mã QR phía dưới camera.
  3. Chọn wifi và nhập mật khẩu để bắt đầu kết nối.
  4. Chờ khoảng 30 giây đến 1 phút cho đến khi thiết bị báo “kết nối thành công, chào mừng bạn đến với Ezviz”.

Quy trình rất đơn giản, nhưng hơi dài dòng. Bạn có thể tự thực hiện theo hướng dẫn hoặc xem video hướng dẫn để biết thêm chi tiết.

Bước 4: Gắn camera Ezviz lên vị trí phù hợp

Với camera Ezviz trong nhà, bạn có thể đặt nó ở bàn, kệ tivi hoặc gắn lên trần nhà, tường tùy ý để có góc nhìn phù hợp và hình ảnh tốt nhất. Đối với camera Ezviz ngoài trời, bạn cần gắn chân đế camera lên các bề mặt chắc chắn bằng cách khoan tối thiểu 2 lỗ và sử dụng vít nở để cố định. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo camera không được đặt quá sát tường hoặc che khuất bởi các vật phía trước. Xem thêm cách gắn camera lên tường.

Bước 5: Chỉnh góc và sử dụng

Đối với camera Ezviz cố định, bạn cần thay đổi góc nhìn bằng tay cho đến khi hình ảnh đáp ứng nhu cầu giám sát của bạn. Đối với camera Ezviz 360, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh trên điện thoại.

Đăng nhập camera Ezviz trên nhiều điện thoại khác nhau

Để xem camera trên nhiều điện thoại khác nhau, bạn có 2 cách thao tác:

  1. Sử dụng tài khoản gốc đã cài camera để đăng nhập trên một điện thoại khác. Khi đó, hai điện thoại có thể chia sẻ cùng một camera và quyền truy cập các chức năng như xem từ xa, xem lại video, nghe âm thanh,…
  2. Tạo một tài khoản mới bằng số điện thoại khác và chia sẻ quyền truy cập từ tài khoản gốc. Trong cách này, người dùng mới chỉ được phép xem và sử dụng các chức năng mà tài khoản chính đã chia sẻ. Nếu bạn muốn cấp thêm quyền hạn, hãy vào tài khoản chính để cài đặt.

Hỗ trợ lắp đặt camera Ezviz không dây tại nhà

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt camera tại nhà của bạn với mức phí chỉ bao gồm chi phí nhân công. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc thiếu dụng cụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Viết bởi VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ