HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG KBONE – VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ

KBONE – SẢN PHẨM CAMERA HÀNG ĐẦU TỪ KBVISION

KBONE là dòng sản phẩm camera nổi tiếng của hãng KBVISION – thương hiệu camera số 1 tại Mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tính năng hiện đại, bảo mật cao và sử dụng dễ dàng, KBONE đã thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến không biết cách cài đặt và sử dụng KBONE. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng KBONE một cách chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt KBONE

Trước khi cài đặt và sử dụng KBONE trên điện thoại, bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng camera KBONE. Bên cạnh đó, để lưu trữ hình ảnh từ camera, bạn cần sử dụng thẻ nhớ dung lượng 32G hoặc 64G. Camera KBONE hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lớn nhất lên tới 256G.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng KBONE trên điện thoại

Đối với hệ điều hành Android hoặc IOS, bạn hãy truy cập vào CH PLAY hoặc APP STORE trên màn hình điện thoại. Tiếp theo, tìm kiếm “KBONE” trong ứng dụng để tải về và cài đặt như các ứng dụng thông thường.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Bước 2: Đăng ký tạo tài khoản KBONE

Sau khi ứng dụng KBONE được tải về và cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện chính trên màn hình điện thoại. Mở ứng dụng KBONE và bắt đầu đăng ký để sử dụng.

Để đăng ký và tạo tài khoản KBONE, bạn cần có số điện thoại hoặc địa chỉ email. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích sử dụng Email để đăng ký nhanh chóng và thuận tiện.

Sau khi mở app, bạn bấm vào nút đăng ký trên giao diện của ứng dụng, sau đó nhập email và mật khẩu theo yêu cầu. Chấp nhận điều khoản và nhấn vào mục “lấy mã xác nhận” để mã xác nhận được gửi về email. Đăng nhập vào Email và xác nhận tài khoản đăng ký.

Cài đặt và sử dụng KBONE dễ dàng

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Sau khi thiết lập thành công tài khoản KBONE, hệ thống sẽ tự động đăng nhập. Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký trước đó để đăng nhập. Tiếp theo, cấu hình thiết bị camera KBONE vào ứng dụng theo các bước như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Bước 4: Nhập mật khẩu wifi

Trên giao diện của ứng dụng, bạn nhập mật khẩu wifi mà bạn sử dụng để liên kết với thiết bị camera, sau đó chọn “Tiếp theo”.

Nếu bạn nhìn thấy đèn tín hiệu trên camera nhấp nháy, bạn chọn “Đèn màu xanh lá đang nhấp nháy” trên ứng dụng và chọn “Tiếp theo”. Hệ thống sẽ tự động kết nối phần còn lại trong vài phút.

Lưu ý: Nếu thiết bị camera có phát ra âm thanh nhưng chưa kết nối được, bạn nhấn nút “Reset” trên camera để cài đặt lại và tiếp tục bước số 3.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt

Khi thiết bị được kết nối thành công, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới. Bạn nhấn vào “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình thiết lập.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Hướng dẫn sử dụng KBONE

Giao diện chính của ứng dụng

Giao diện của ứng dụng KBONE như hình minh họa bên dưới:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Giao diện Menu cài đặt camera

Ứng dụng bao gồm một số tính năng cơ bản khi bạn bấm vào biểu tượng cài đặt camera.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Thiết lập báo động

Thiết lập này giúp camera phát hiện chuyển động để ghi hình hoặc báo động. Để bật tính năng báo động trên camera KBONE, chỉ cần chọn “Cài Đặt” => chọn “Thiết lập thu thập thông tin” để mở báo động.

Trong phần “Chu kỳ thu thập thông tin”, nhấn vào bánh răng để điều chỉnh thời gian báo động theo mong muốn. Thông thường, chỉ cần bật vào buổi đêm khi đi ngủ hoặc cho những camera ở góc chỗ khuất không có ai ra vào.

Cài đặt âm thanh báo động

Thiết lập âm thanh báo động để mở hoặc tắt tiếng loa báo động trên camera khi phát hiện có người di chuyển.

Từ màn hình ứng dụng, bạn chọn “Cài Đặt” => chọn “Cài đặt âm thanh báo động”. Sau đó, chỉ cần vuốt từ trái sang phải để bật tính năng này.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Báo động âm thanh bất thường

Bật tính năng này giúp camera báo động nếu phát hiện những âm thanh lạ xung quanh.

Từ màn hình ứng dụng, bạn chọn “Cài Đặt” => chọn mục “Cài đặt âm thanh bất thường”. Sau đó, chỉ cần vuốt từ trái sang phải để bật tính năng này.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Cài đặt điểm quan sát và chạy tour thông minh

  • Cài đặt điểm quan sát:
    Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE chi tiết

  • Chạy tour thông minh:
    Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE chi tiết

Có 2 cách để chạy tour: tự động xoay 360⁰ và xoay theo các điểm đã cài đặt sẵn như trên.

Thiết lập ghi hình

Đầu tiên, bạn cần gắn thẻ nhớ vào thiết bị KBONE, sau đó kiểm tra xem camera đã nhận thẻ chưa. Sau đó, chọn “Cài Đặt” => chọn mục “Tình trạng lưu trữ cục bộ” => chọn “Format” để định dạng lại thẻ nhớ. Cuối cùng, cài đặt ghi hình theo hình minh họa dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Chia sẻ và phân quyền quản lý cho tài khoản khác

Thiết lập này giúp người khác có thể theo dõi camera KBONE của bạn. Bạn có thể chia sẻ cho người thân trong gia đình.

Từ giao diện ứng dụng, chọn “Cài Đặt” => chọn mục “Chia sẻ thiết bị” => chọn mục “Thêm người dùng được chia sẻ” và nhập email của người bạn muốn chia sẻ (điều kiện là email này đã đăng ký tài khoản tại KBONE).

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Sau khi hoàn tất, người được chia sẻ đã có thể xem camera của bạn.

Mục “Thêm” có một số tác vụ như sau

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KBONE

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng KBONE chi tiết nhất. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ này, quý khách hàng đã nắm bắt được thông tin bổ ích và có thể tự cài đặt thiết bị, tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, vui lòng truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ.