Xem Camera KBvision bằng KBVIEW Pro trên điện thoại IOS/Android

Bạn có một hệ thống camera KBvision và muốn xem chúng từ xa trên điện thoại di động? Hãy tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng ứng dụng KBVIEW Pro để thực hiện điều đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết. Đừng lo, không phải là một nhiệm vụ khó khăn cả.

1. Thêm thiết bị

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng KBVIEW Pro trên điện thoại của mình. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone (Hệ điều hành iOS), truy cập vào AppStore để tải ứng dụng này. Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại Android, hãy truy cập vào Chplay để tải ứng dụng KBVIEW Pro.

Sau khi cài đặt xong, bạn chọn biểu tượng KBVIEW Pro trên màn hình điện thoại để khởi động ứng dụng. Tiếp theo, khi bạn nhấp vào biểu tượng này, giao diện của KBVIEW Pro sẽ hiển thị. Bạn sẽ thấy biểu tượng hình camera, hãy nhấp vào nó.

Camera

Sau khi nhấp vào biểu tượng camera, giao diện mới sẽ xuất hiện. Bạn cần nhấp vào biểu tượng (+) ở góc phải trên cùng của điện thoại để tiếp tục.

Nếu bạn sử dụng camera có dây, hãy chọn “Thiết bị có dây”. Ngược lại, nếu bạn sử dụng camera không dây, hãy chọn “Thiết bị Wifi”.

Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin đúng và chính xác để xem camera. Thông tin này thường được cung cấp khi bạn hoàn thành quá trình cài đặt camera. Dưới đây là các thông số bạn cần nhập:

  • Xem lại: Chính
  • Trực tiếp: Chính
  • Mật khẩu: Mật khẩu của đầu ghi
  • Tài khoản: Tài khoản của đầu ghi
  • Cổng: Cổng của đầu ghi
  • Địa chỉ: Điền vào tên miền
  • Tên: Tên tự đặt

Khi bạn đã nhập đúng thông tin, kết quả sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Camera

2. Xem trực tiếp

Để xem camera trực tiếp, bạn cần tắt ứng dụng KBVIEW Pro và mở lại. Làm theo hướng dẫn dưới đây:

  1. Tắt ứng dụng KBVIEW Pro.
  2. Mở lại ứng dụng.
  3. Chọn camera mà bạn muốn xem.

Kết quả sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Camera

3. Xem lại

Ở giao diện tiếp theo, bạn có thể chọn ngày, giờ và các camera mà bạn muốn xem lại.

Kết quả sẽ được hiển thị như hình dưới đây:

Camera

Để xem chi tiết từng camera, bạn chỉ cần nhấp vào camera đó hai lần.

Đó là hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng KBVIEW Pro để xem camera KBvision từ xa trên điện thoại di động của bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua camera KBvision, hãy tham khảo trang web của chúng tôi VIỄN THÔNG GIÁ RẺ.