Hướng dẫn cách cài camera kbvision trên điện thoại

Chào mừng các bạn đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách cài đặt camera kbvision trên điện thoại. KBVISION là một thương hiệu camera nổi tiếng ở Mỹ. Ở Việt Nam, sự phổ biến của kbvision đã thu hút rất nhiều khách hàng và công ty lắp đặt camera. Để có thể xem camera từ xa trên điện thoại, việc cài đặt ứng dụng KBVIEW LITE là vô cùng quan trọng. Hãy cùng tôi điểm qua quy trình cài đặt nhé!

Cách cài đặt ứng dụng KBVIEW trên điện thoại

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở ứng dụng lên. Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng. Hãy tuân theo hướng dẫn để cấp quyền truy cập như hình dưới đây:

Cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập

Ứng dụng “KBVIEW Pro” muốn thêm vào ảnh của bạn khi bạn chụp lại một hình ảnh hoặc lưu lại video quan trọng khi xem lại. Bạn có thể lưu trực tiếp vào bộ nhớ của điện thoại.

Sau khi bạn đã cấp quyền, hãy tiếp tục vào giao diện tiếp theo:

Chọn ứng dụng xem camera kbvision

Để cài đặt, hãy chọn hình có biểu tượng camera. Sau đó, bạn có thể thêm tên miền hoặc Cloud để xem camera bằng cách nhấn vào biểu tượng “≡” trên ứng dụng và làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

Chọn để add tên miền hoặc Cloud vào ứng dụng kbvision

Tiếp theo, hãy chọn “QUẢN LÝ THIẾT BỊ” để thêm tên miền của camera kbvision.

Nếu bạn lắp đặt thiết bị camera wifi không dây, hãy chọn dòng thứ nhất. Nếu bạn lắp đặt camera có sử dụng đầu ghi hình, hãy chọn dòng thứ hai.

Ở phần này, nếu bạn gán thiết bị bằng P2P, tức là gán địa chỉ cloud của thiết bị, bạn sẽ không cần mở port hay thay đổi địa chỉ IP của thiết bị ghi hình. Chỉ cần mở kết nối P2P trên đầu ghi là bạn có thể sử dụng được.

Nếu bạn muốn gán thiết bị bằng IP hoặc tên miền để xem từ xa, bạn có thể gán bằng địa chỉ IP WAN nếu địa chỉ IP của bạn là IP động, hoặc sử dụng địa chỉ tên miền miễn phí của hãng kbvision.

Cài đặt cloud lên phần mềm kbview

Ở chế độ xem trực tiếp, hãy chọn “CHÍNH”. Để xem lại, bạn cũng làm tương tự như vậy để xem camera ở chế độ HD.

Cuối cùng, hãy nhấn vào nút “BẮT ĐẦU XEM TRỰC TIẾP” để xem trực tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bộ camera kbvision, hãy truy cập vào link sau đây:

Vậy là xong! Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ cách cài đặt camera kbvision trên điện thoại. Hãy tiến hành cài đặt ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà camera kbvision mang lại. Đừng quên ghé thăm VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.