Camera Chống Trộm Hikvision

camera chống trộm hikvision

Chào các bạn đến với Viễn Thông Giá Rẻ! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá và khuyến mãi trọn bộ camera Hikvision FULL HD 2MP có báo động chống trộm với giá rẻ nhất thị trường. Bạn đã sẵn sàng khám phá công nghệ an ninh này cùng chúng tôi chưa?

Tại sao Camera Hikvision là lựa chọn an toàn?

Trước hết, hãy cùng nhau khám phá những tính năng đặc biệt của bộ camera Hikvision. Với độ phân giải 2MP, hình ảnh sắc nét, chip xử lý hình ảnh HDTVI thế hệ mới nhất và đèn báo động ánh sáng trắng thông minh, camera này sẽ tự động nháy sáng khi có chuyển động của con người. Đáng chú ý, camera còn tích hợp cảm biến PIR tầm xa 11 mét, giúp loại bỏ báo động giả do vật thể gây ra. Với thiết kế trắng trang nhã, bộ camera Hikvision 2MP phù hợp với nhiều không gian như gia đình, shop thời trang, tiệm vàng, cửa hàng, văn phòng, hiệu thuốc, trường học, và nhà trẻ.

Thông số kỹ thuật trọn bộ camera Hikvision FULL HD

Camera Hikvision FULL HDTVI có tích hợp cảm biến PIR

Thông số kỹ thuật camera

Đầu ghi hình Hikvision FULL HDTVI

Thông số kỹ thuật đầu ghi hình

Ngoài ra, hệ thống camera còn bao gồm ổ cứng lưu trữ dữ liệu hình ảnh chất lượng cao, nguồn 12V DC chính hãng và các phụ kiện như jack tín hiệu camera BNC, dây cáp đồng trục, dây điện lõi đồng và dây mạng cat6. Bạn cũng có thể xem camera qua internet bằng điện thoại, máy tính bảng và máy tính với tên miền Vip.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận giá tốt nhất, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Kết luận

Camera chống trộm Hikvision không chỉ đáng tin cậy mà còn mang đến sự an toàn cho gia đình và các doanh nghiệp. Cùng Viễn Thông Giá Rẻ khám phá và khuyến mãi trọn bộ camera Hikvision FULL HD 2MP có báo động chống trộm với giá rẻ nhất thị trường. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt và bảo vệ tài sản của bạn ngay hôm nay!

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ