Camera đo Nhiệt độ Hikvision

camera đo nhiệt độ hikvision

Giải pháp camera ảnh nhiệt Hikvision là một giải pháp thiết thực để giám sát nhiều và nhanh chóng tại các nơi công cộng, cơ quan, xí nghiệp, và nhiều nơi khác. Dịch SARS-CoV-2, Covid-19 là một loại virus nguy hiểm có thể lây từ người sang người và hiện đang kéo dài tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Việc phòng chống và phát hiện bệnh là cực kỳ quan trọng. Hiện nay, phương pháp đo nhiệt độ cơ thể người là một phương pháp phát hiện người nhiễm bệnh.

Camera ảnh nhiệt Hikvision có thể đo chính xác nhiệt độ cơ thể người trong thời gian ngắn và liên tục. Điều này giúp phát hiện và sàng lọc những người có nhiệt độ cơ thể cao để cách ly, từ đó giúp kiểm soát dịch bệnh.

Ưu điểm giải pháp camera ảnh nhiệt Hikvision

 • Thời gian đo chỉ 1 giây, hiển thị thời gian thực, giảm thời gian xếp hàng.
 • Đo khoảng cách 1m với độ chính xác cao mà không cần tiếp xúc.
 • Giám sát liên tục, kiểm soát tình hình dịch bệnh, quản lý chặt chẽ các nơi đông người và vùng dịch.
 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng, ít nhân lực hoạt động, có thể triển khai tạm thời và áp dụng trong nhiều khu vực khác nhau.

Ứng dụng giải pháp camera ảnh nhiệt Hikvision

Hệ thống camera ảnh nhiệt Hikvision được sử dụng tại sân bay, trạm tàu điện, công ty, nhà máy, và nhiều nơi khác. Ngoài việc đo nhiệt độ cơ thể, camera đo nhiệt độ Hikvision còn hỗ trợ phát hiện khuôn mặt và chỉ đo nhiệt độ khuôn mặt để đảm bảo tính chính xác. Bên cạnh đó, giải pháp này còn tích hợp báo động âm thanh để thông báo cho người dùng mà không cần phải liên kết báo động khác, giúp đơn giản hóa vận hành. Camera đo nhiệt độ Hikvision còn được nhúng bởi giải thuật tự phát triển và kết hợp quy trình sản xuất tự động, đảm bảo độ chính xác của camera. Ngoài ra, Hikvision có thể cung cấp giải pháp toàn diện bao gồm đo nhiệt, NVR, hàng rào, cảm biến báo động, thuận tiện hơn cho khách hàng và người dùng.

Mô hình lắp đặt giải pháp camera ảnh nhiệt Hikvision

Hiện nay, Hikvision có 2 mô hình triển khai là dùng thiết bị cầm tay đo ảnh nhiệt và dùng hệ thống camera đo ảnh nhiệt kết hợp với thiết bị hỗ trợ.

1. Mô hình thiết bị cầm tay cơ bản kèm thiết bị hỗ trợ

 • Thiết bị: Camera ảnh nhiệt cầm tay cơ bản + chân đế (tùy chọn) + giám sát.
 • Ưu điểm: Linh hoạt và đơn giản, dễ sử dụng. Thiết lập nhanh và thích ứng với các sự kiện đột ngột. Độ chính xác ±0.5°C, đáp ứng yêu cầu sàng lọc cơ thể sốt sơ bộ.
 • Mẹo lắp đặt: Camera nên lắp đặt ở độ cao 1.5m, giữ khoảng cách với người cần đo 0.8 → 1.5m. Nên lắp đặt trong nhà, môi trường ổn định không có gió. Người đi qua camera từng người một, nhiệt độ cao nhất hiển thị trên màn hình.
 • Sản phẩm ứng dụng mô hình: Thiết bị ảnh nhiệt cầm tay DS-2TP31B-3AUF.

2. Mô hình thiết bị cầm tay chuyên nghiệp kèm thiết bị hỗ trợ

 • Thiết bị: Camera ảnh nhiệt cầm tay chuyên nghiệp + chân đế (tùy chọn) + iVMS-4200(PC)/HikThermal (iOS app).
 • Ưu điểm: Camera hỗ trợ WIFI, có thể tương thích với máy tính hoặc điện thoại. Hỗ trợ báo động âm thanh thời gian thực và tự động chụp màn hình lưu trữ. Màn hình cảm ứng dễ sử dụng. Hỗ trợ khu vực đo nhiệt độ linh hoạt. Độ chính xác ±0.5°C, đáp ứng yêu cầu sàng lọc cơ thể sốt sơ bộ.
 • Mẹo lắp đặt: Camera nên lắp đặt ở độ cao 1.5m, giữ khoảng cách với người cần đo 1.5 → 2m. Lắp đặt trong nhà môi trường ổn định và không có gió. Người đi qua camera từng người một, nhiệt độ cao nhất hiển thị trên màn hình.
 • Sản phẩm ứng dụng mô hình: Thiết bị ảnh nhiệt cầm tay DS-2TP21B-6AVF.

3. Mô hình dùng hệ thống camera đo ảnh nhiệt cơ bản

 • Thiết bị: Camera + Tripod + Tripod adaptor + iVMS-4200+ POE Switch.
 • Ưu điểm: Hỗ trợ báo động âm thanh cho người vận hành kịp thời. Hỗ trợ phát hiện khuôn mặt AI, phát hiện nhiều khuôn mặt cùng lúc để đo nhiệt độ khuôn mặt, giảm báo động giả. Độ chính xác ±0.5°C, đáp ứng sàng lọc nhiệt độ cơ thể sơ bộ. Hỗ trợ 1 kênh quang học độ phân giải 4MP, đáp ứng nhu cầu giám sát. Dễ dàng lắp đặt và cấu hình. Đo nhiệt độ trên khuôn mặt giúp giảm báo động giả. Phát hiện tối đa 30 khuôn mặt (khuyến nghị phát hiện 4-6 người cùng lúc).
 • Mẹo lắp đặt: Camera nên lắp đặt ở độ cao 1.5m, giữ khoảng cách với người cần đo là 0.8 → 1.5m (3mm) 1.5 → 2m(6mm). Nên lắp đặt trong nhà, môi trường ổn định không có gió. Người đi qua camera từng người một, nhiệt độ cao nhất hiển thị trên màn hình.
 • Sản phẩm ứng dụng mô hình: Camera IP thân DS-2TD2617B-3/6PA(B), Camera IP Dome DS-2TD1217B-3/6PA(B).

4. Mô hình dùng hệ thống camera đo ảnh nhiệt kết hợp Black Body

 • Thiết bị: Camera ảnh nhiệt + Tripod + Tripod adaptor + VMS(4200) + Switch POE + Black Body.
 • Ưu điểm: Tăng độ chính xác thành ±0.3°C.
 • Mẹo lắp đặt: Thiết bị nên lắp đặt ở độ cao 1.5m, khoảng cách đo là 1 → 1.5m. Black Body kết hợp với camera đo nhiệt độ và cách camera 1.2m. Đảm bảo Black Body ở bên trái phía trên phải phía trên của góc nhìn camera. Đảm bảo Black Body không bị che bởi vật khác trong quá trình đo nhiệt độ. Nên lắp đặt trong nhà, môi trường ổn định không có gió.
 • Sản phẩm ứng dụng mô hình: Camera IP thân trụ DS-2TD2636B-15/P, Black Body DS-2TE127-G4A, Tripod DS-2907ZJ.

Phân phối camera ảnh nhiệt HIKVISION giá tốt nhất

Đặt hàng ngay giải pháp camera đo thân nhiệt Hikvision tại Vuhoangtelecom. Sản phẩm được áp dụng bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 1900.9259 để được tư vấn chu đáo nhất.​