Camera Hik Connect

Chào các bạn! Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn về ứng dụng giám sát miễn phí Camera Hik Connect. Đây là một ứng dụng phần mềm hữu ích do HIKVISION HQ phát triển, giúp bạn truy cập camera từ xa và qua điện thoại di động. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động tốt với các dòng camera Hikvision hỗ trợ chức năng Cloud P2P.

Truy cập hệ thống giám sát của bạn

Camera Hik Connect cho phép bạn xem video giám sát trực tiếp và xem lại các hoạt động đã ghi trước đó. Bạn có thể dễ dàng giám sát tất cả các camera đã được cài đặt trên tài khoản của mình ngay trên điện thoại di động. Hơn nữa, ứng dụng này còn thông báo cho bạn mỗi khi xảy ra sự cố được cài đặt trước đó. Tuy nhiên, việc thêm camera vào tài khoản của bạn có thể gặp một số khó khăn nhất định.

Ứng dụng này cung cấp những gì?

Với Camera Hik Connect, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera an ninh của mình ngay cả khi bạn không ở nhà. Với chức năng quản lý video, bạn có thể giám sát hiệu quả tất cả các camera IP được cài đặt trên tài sản của bạn từ thiết bị di động. Ứng dụng cung cấp giám sát thời gian thực với khả năng điều khiển PTZ, giúp bạn điều chỉnh góc nhìn của camera từ xa. Ngoài việc xem trực tiếp, bạn còn có thể xem lại các sự kiện đã ghi trước đó.

Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là một hệ thống giám sát video, mà còn hoạt động như một hệ thống báo động cho tài sản của bạn. Bạn có thể kích hoạt hệ thống bảo vệ từ xa và thậm chí trả lời cửa và các thiết bị họp video qua ứng dụng. Cuối cùng, mỗi khi nhận được cảnh báo từ các hệ thống đã cài đặt, ứng dụng này sẽ ngay lập tức gửi thông báo đính kèm hình ảnh và video cho bạn. Lưu ý, tuy nhiên, ứng dụng này có thể làm bạn bị quá tải bởi số lượng thông báo.

Việc cài đặt ứng dụng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản và thêm thiết bị vào đó. Tuy nhiên, như đã đề cập, việc thêm thiết bị vào tài khoản của bạn có thể gặp một số khó khăn nhất định. Đôi khi, bạn phải tắt và khởi động lại ứng dụng mỗi khi thêm một thiết bị mới. Ngoài ra, đôi khi ứng dụng này cũng có thể tự động chuyển đổi camera an ninh sang độ phân giải cơ bản mặc dù bạn đã đặt nó ở chất lượng cao.

Ứng dụng này có tốt không?

Tổng quan, việc sử dụng ứng dụng Camera Hik Connect là một lợi thế nếu bạn đã cài đặt các camera IP tại tài sản của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình bất kể bạn ở đâu. Hơn nữa, bạn còn có thể cài đặt các hệ thống báo động và nhận thông báo khi có bất kỳ nguy cơ nào xảy ra. Tuy nhiên, việc cài đặt các thiết bị có thể gặp một số khó khăn. Ngoài ra, ứng dụng này đôi khi gặp sự cố không thể kết nối với camera của bạn. Xấu hơn, nó còn gửi quá nhiều thông báo cho bạn.

Hãy thử ngay Camera Hik Connect và trải nghiệm sự tiện ích mà nó mang lại cho bạn!

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ