Camera Hikvision Acusense

camera hikvision acusense

Trung tâm tiếp nhận báo động / Trung tâm giám sát

Giám sát an ninh chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi bạn cần theo dõi nhiều địa điểm cùng một lúc. Tuy nhiên, sản phẩm AcuSense sẽ giúp tăng hiệu suất và cải thiện quy trình làm việc.

Đối với dịch vụ báo trộm

Sản phẩm AcuSense mang đến sự chính xác cho các sự kiện xâm nhập của con người.

Phát lại và tìm kiếm video

Bạn có thể tìm kiếm nhanh video liên quan đến con người hoặc phương tiện thông qua các thư mục được sắp xếp.

Cho dù bạn để mắt đến ngôi nhà của mình hay thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc, có hai chức năng bạn nên có:

  • Thông báo nhắc nhở qua Smartphone
  • Kiểm tra thông tin báo động và xem video trực tiếp.
  • Cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh.
  • Phản ứng với các sự kiện xâm nhập bằng đèn nhấp nháy và còi báo động có thể tùy chỉnh.

An ninh tại các nhà máy và kho lưu trữ

An ninh tại các nhà máy và kho lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa có giá trị cao là rất quan trọng. Tuy nhiên, thường chỉ có nhân lực hạn chế để thực hiện các nhiệm vụ đó. Các thiết bị AcuSense cung cấp một giải pháp thay thế vừa hữu ích vừa hiệu quả.

  • Báo động xâm phạm chính xác đối với con người.
  • Sản phẩm AcuSense có thể chỉ gửi cảnh báo khi phát hiện sự kiện xâm nhập của con người. Động vật băng qua sẽ không kích hoạt báo động.

Khu vực hạn chế hoặc khu vực nguy hiểm thường có biển báo để cảnh báo người dân. Thật không may, mọi người thỉnh thoảng bỏ qua những dấu hiệu này, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, xâm phạm khu vực an ninh cao hoặc gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Với camera AcuSense, bạn có thể tùy chỉnh một tín hiệu âm thanh sẽ được phát khi camera phát hiện ai đó đang cố gắng vào khu vực. Giọng nói của con người là một cảnh báo mạnh mẽ hơn nhiều so với một dấu hiệu bằng văn bản.

CÁC DÒNG CAMERA HIKVISION ACUSENSE

AcuSense-4
AcuSense-5
AcuSense-6
AcuSense-7

Chúng tôi tại VIỄN THÔNG GIÁ RẺ hiểu rằng an ninh là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với Camera Hikvision Acusense, bạn sẽ có sự yên tâm tuyệt đối và giải pháp an ninh toàn diện cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

Hãy truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ an ninh chất lượng mà chúng tôi cung cấp.