Camera Hikvision Giá Bao Nhiêu

camera hikvision giá bao nhiều

Bảng Giá Trọn Bộ Camera Hikvision Siêu Khuyến Mãi 2023

Trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá trọn bộ camera Hikvision mới nhất, bao gồm đầy đủ đầu thu, ổ cứng lưu trữ, mắt camera và phụ kiện. Bảng giá trọn bộ camera Hikvision của chúng tôi rất rẻ vì với phương trâm chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng, chúng tôi đã trừ triết khấu trên toàn bộ sản phẩm.

I. BẢNG GIÁ TRỌN BỘ CAMERA ANALOG DÙNG CÁP ĐỒNG TRỤC

 • Bộ Camera Hikvision 2.0MP Analog
 • Bộ Camera Hikvision 5.0MP Full Color

II. BẢNG GIÁ TRỌN BỘ CAMERA IP HIKVISION (IP POE VÀ KHÔNG POE) SÀI CÁP MẠNG INTERNET

 • Bộ Camera IP Hikvision 2.0MP No PoE
 • Bộ Camera IP PoE Hikvision 2MP
 • Bộ Camera IP Hikvision 2.0MP Có Âm Thanh
 • Bộ Camera IP PoE Hikvision 2.0MP Có Tiếng
 • Bộ Camera IP 2MP Có Màu Ban Đêm + Có Âm Thanh
 • Bộ IP PoE Hikvision Đêm Có Màu Có Âm Thanh
 • Bộ Camera IP 4.0MP No PoE Có Âm Thanh
 • Bộ IP PoE Hikvision 4MP Ghi Âm Rõ

Hướng Dẫn Lắp Đặt Bộ Camera Analog Hikvision

Hướng Dẫn Lắp Đặt Bộ Camera IP PoE Hikvision

Hướng Dẫn Lắp Đặt Bộ Camera IP PoE (Dùng Switch Riêng Hikvision – Không Dùng Đầu PoE)

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ xin cam kết:

 • Cam kết camera hàng chính hãng (Hikvision, Dahua, Kbvision, IMOU, Ezviz…)
 • Cùng một sản phẩm giá của chúng tôi cam kết rẻ hơn rất nhiều
 • Hướng dẫn kỹ thuật chi tiết, cài đặt sẵn đảm bảo khách hàng mua về xem được từ xa qua điện thoại, máy tính hay qua TV dễ dàng
 • Bảo hành uy tín
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ xa chu đáo tận tình

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn tự thi công lắp đặt, Đơn vị chúng tôi luôn có kỹ thuật sẵn sàng làm việc đó thay các bạn.

Vui lòng tham khảo bảng giá lắp đặt trọn bộ camera Hikvision mua camera về tự lắp đơn giản – tiết kiệm chi phí. Việc lắp đặt camera hiện nay là vô cùng dễ, khi bạn mua sẽ được cài đặt sẵn, chỉ cần lắp lên vị trí cần quan sát là bạn có thể xem từ xa qua điện thoại, máy tính, tivi. Lắp đặt chỉ đơn giản như bạn lắp quả bóng đèn điện, cài đặt thì kỹ thuật sẽ cài sẵn và hướng dẫn quý khách sử dụng.

Nếu bạn có khả năng tự lắp đặt (chỉ cần bắt vít vào vị trí khu vực cần quan sát) thì tại sao không tự mua camera về và tự lắp đặt. Bạn tự lắp đặt được thì hệ thống camera của bạn sẽ rẻ đi rất nhiều, bạn sẽ có hệ thống camera siêu rẻ mà chất lượng cao.

Nên Chọn Hệ Thống Camera Analog Hay Hệ Thống Camera IP

 • Hệ thống camera analog HD: Chi phí đầu tư thấp hơn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, hệ thống chạy ổn định và ít phụ thuộc vào thiết bị mạng. Nhưng hệ thống camera analog chỉ phù hợp với những công trình nhỏ diện tích vài nghìn mét vuông (phải kéo dây trực tiếp từ mỗi camera về tới đầu ghi camera). Nếu diện tích công trình quá lớn thì chi phí dây tín hiệu sẽ rất nhiều và kéo dây phức tạp.

 • Hệ thống camera IP: chi phí đầu tư thiết bị sẽ cao hơn rất nhiều, việc lắp đặt và cài đặt tương đối phức tạp (hầu như là kỹ thuật chuyên nghiệp mới làm được), hệ thống chạy ổn định nhưng phụ thuộc tương đối nhiều vào thiết bị mạng. Tuy nhiên, việc mở rộng hệ thống sẽ dễ dàng, vì dây camera sẽ kéo từ camera về 1 thiết bị mạng bất kỳ ở gần đó (việc sử dụng hệ thống camera IP phù hợp với những công trình rộng lớn để đỡ tốn chi phí dây dẫn).

Tại sao đầu ghi chuẩn H265 lại đắt hơn chuẩn H264

Nhìn trên bảng giá trọn bộ camera cùng bộ camera 2.0 Megapixel nhưng bộ chuẩn H264 lại rẻ hơn nhiều so với bộ có chuẩn nén H265, nhưng nó đắt hơn là rất đáng đấy! Chuẩn H265 giúp khả năng lưu trữ lâu hơn gấp khoảng 3 lần so với chuẩn H264. Chẳng hạn, với bộ 4 mắt camera 2mp Hikvision nếu sử dụng đầu ghi H264 và ổ 500GB thì chỉ lưu khoảng 5 ngày thôi, trong khi bộ đó sử dụng đầu H265 thì sẽ lưu khoảng trên 20 ngày. Điều đó giúp giảm chi phí về ổ cứng lưu trữ hình ảnh.

Để hiểu rõ hơn về các chuẩn nén hình ảnh các bạn có thể tham khảo tại đây.

Các Lỗi Thường Gặp Trong Quá Trình Sử Dụng Hệ Thống Camera Hikvision Và Cách Xử Lý

Thực sự, hệ thống camera Hikvision này rất bền, rất ít khi bị lỗi. Nhưng nếu bị lỗi thì chỉ có mấy tình trạng sau có thể xảy ra:

 1. Hiện tượng trên điện thoại báo thiết bị ngoại tuyến: thường do modem internet và đầu ghi bị lag hoặc đầu ghi không cập nhật thông số khi mất điện đột ngột (hiếm khi xảy ra nhưng vẫn có). Với trường hợp này, quý khách chỉ cần tắt modem internet khoảng 3 phút rồi bật lại, sau đó tắt đầu ghi và bật lại sẽ giải quyết được vấn đề.

 2. Trên màn hình điện thoại hiển thị “NO VIDEO”: có thể do hư nguồn camera hoặc lỏng jack cắm. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra sau khi sử dụng một thời gian dài, khoảng trên 1 năm thì jack cắm camera có thể bị lỏng. Bạn có thể siết kín lại bằng kìm để đảm bảo chắc chắn hoặc mua nguồn mới để thay thế nếu nguồn bị hư (nguồn thực tế sử dụng cũng rất lâu mới hư, khoảng 2-3 năm).

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp!

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ