Đầu Ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 N: Sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát của bạn

đầu ghi hikvision ds 7104hghi f1 n

Đầu ghi hình HD-TVI 4 kênh TURBO 3.0 HIKVISION DS-7104HGHI-F1 là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống giám sát của bạn. Với nhiều tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm giám sát tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật

Chuẩn nén hình ảnh H.264 và Dual-stream

Đầu ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 N sở hữu chuẩn nén hình ảnh H.264 và Dual-stream, cho phép bạn tận hưởng những hình ảnh đẹp và sắc nét. Bên cạnh đó, hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.264+ giúp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ.

Độ phân giải 1.0 Megapixel

Với độ phân giải 1.0 Megapixel, bạn sẽ có những hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp tăng cường khả năng quan sát và giám sát hệ thống.

Hỗ trợ nhiều loại camera

Đầu ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 N hỗ trợ nhiều loại camera, bao gồm: HDTVI (720P/25, 720P/30), AHD: 720P/25, 720P/30 và CVBS. Điều này giúp bạn linh hoạt lựa chọn các loại camera phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết nối đến camera từ xa

Với khoảng cách kết nối đến camera lên đến 1200 mét với cáp đồng trục, bạn có thể giám sát từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đa kênh xem lại

Đầu ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 N hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào trong quá trình xem lại.

Hỗ trợ chế độ chống ghi đè

Để đảm bảo các video clips quan trọng đã được đánh dấu không bị ghi đè, đầu ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 N cung cấp chế độ chống ghi đè, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

Xem qua mạng chất lượng cao và trên điện thoại di động

Bạn có thể xem giám sát hệ thống qua mạng với chất lượng cao thông qua kết nối mạng 10/100Mbps self-adaptive Ethernet interface. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem bằng điện thoại di động (iPhone, iPad, hệ điều hành Android), giúp bạn có thể giám sát bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu.

Tóm lại

Đầu ghi Hikvision DS-7104HGHI-F1 N là một sản phẩm tuyệt vời cho hệ thống giám sát của bạn. Với các tính năng vượt trội và chất lượng hàng đầu, đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đừng ngần ngại truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và các giải pháp giám sát khác.