Đầu Ghi Hình IP 8 Kênh Hikvision DS-7608NI-E1

đầu ghi hình ip 8 kênh hikvision ds 7608ni e1

Đầu ghi camera 8 kênh Hikvison IP DS-7608NI-E1

Độ phân giải 6.0 MP cho hình ảnh sắc nét

Đầu ghi camera 8 kênh Hikvison IP DS-7608NI-E1 là thiết bị đầu ghi hình tiên tiến với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Với chuẩn nén H.264+/H264 và độ phân giải ghi hình lên đến 6.0 MP, đây là một sự cải thiện đáng kể so với các thiết bị cùng loại. Hình ảnh được ghi lại rõ nét, chi tiết hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ ổ cứng

Thiết bị này hỗ trợ 8 kênh camera với một ổ cứng SATA dung lượng tối đa lên đến 4TB. Với tính ổn định cao, đây là lựa chọn lý tưởng cho việc lưu trữ hình ảnh và video. Đầu ghi cũng tích hợp chức năng cảnh báo khi mất mạng, lỗi mạng và hỗ trợ âm thanh 2 chiều.

đầu ghi camera 8 kênh Hikvison IP DS-7608NI-E1

Quản lý dữ liệu dễ dàng

Đầu ghi này cung cấp khả năng xem lại thông minh và tích hợp cổng USB 2.0 và USB 3.0. Điều này giúp bạn quản lý và lưu trữ video, hình ảnh một cách dễ dàng. Thiết bị cũng cung cấp 2 luồng dữ liệu, cho phép xem camera qua mạng với chất lượng cao trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Tích hợp cổng HDMI & VGA tiện lợi

Đặc biệt, đầu ghi tích hợp cổng màn hình HDMI và cổng VGA 1920X1080p cho chất lượng hình ảnh đẹp. Bạn có thể xuất hình đồng thời qua HDMI, VGA và chọn nhiều chế độ ghi hình khác nhau.

Ngoài ra, đầu ghi còn hỗ trợ 1 cổng mạng RJ45 tối đa 1000Mbps băng thông đầu vào và đầu ra là 80Mbps. Bạn có thể điều khiển ghi hình và camera bằng remote, chuột, bàn phím và có thể phóng to 4 lần khi xem trực tiếp hoặc xem lại.

Liên hệ ngay với Phúc Anh theo số 038 628 6699 (nhánh 4) hoặc gửi thông tin tại đây để được tư vấn về các sản phẩm công nghệ camera, đầu ghi chính hãng, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Note: This article has been written exclusively for VIỄN THÔNG GIÁ RẺ, and any reproduction or distribution without proper authorization is strictly prohibited.