Hikvision DS-2CE10DF0T-FS: Mắt kính bạn đội của gia đình bạn

ds 2ce10df0t fs

Chào mừng đến với Viễn Thông Giá Rẻ – người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ gia đình và tài sản. Dòng camera Hikvision DS-2CE10DF0T-FS Color 2MP ColorVu Audio Fixed Mini Bullet sẽ giúp bạn tiếp nối một thế giới an ninh với chất lượng hình ảnh và âm thanh chưa từng có.

Mở ra một chuẩn mực mới trong công nghệ giám sát

Một sự tươi sáng đến từ độ phân giải 2MP

Hãy chứng kiến thế giới như chưa từng thấy với camera 2MP đáng kinh ngạc, mang đến hình ảnh sắc nét, chi tiết tuyệt vời dù trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Công nghệ ColorVu – Sắc màu sống động ngay cả trong bóng tối

Chào đón sự chia tay với hình ảnh giám sát đơn sắc và nhạt nhẽo. Công nghệ ColorVu cùng đèn LED trợ sáng hồng ngoại giúp màn trập ảnh luôn được bắt đầu và kết thúc với màu sắc đẹp như thật, không còn chấp nhận sự mờ mịt trong những góc tối của ngôi nhà bạn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Với microphone tích hợp, bạn sẽ nghe được mọi âm thanh một cách chi tiết, cung cấp chứng cứ rõ ràng cả về hình ảnh và âm thanh. Hãy trải nghiệm sự nhạy bén mới với hình ảnh và âm thanh trong giám sát gia đình của mình.

Thiết kế Mini Bullet – Nhỏ gọn và hiệu quả

Thiết kế mini bullet của camera Hikvision DS-2CE10DF0T-FS mang đến sự tinh tế và hiệu quả trong giám sát. Kích thước nhỏ gọn của nó phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, và khả năng chống nước, chống bụi và chống nhiệt độ cao đảm bảo sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng hành cùng bạn trong mọi điều kiện thời tiết

Camera DS-2CE10DF0T-FS đã được thiết kế để chịu đựng mọi điều kiện thời tiết. Bạn hoàn toàn yên tâm với bảo vệ an ninh của gia đình dù mưa, tuyết hay thời tiết cực đoan.

Dễ dàng cài đặt

Dù bạn là một nhà lắp đặt chuyên nghiệp hay một người đam mê làm DIY, bạn đều sẽ đánh giá cao sự đơn giản trong quá trình lắp đặt. Điều chỉ cần là cắm và sử dụng, bạn sẽ có được sự an tâm mà không cần lo lắng.

Truy cập từ xa

Giữ kết nối với ngôi nhà của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới bằng ứng dụng Hik-Connect. Truy cập hình ảnh trực tiếp, xem lại các bản ghi và nhận thông báo tức thì, đảm bảo bạn luôn kiểm soát được mọi sự việc.

Tích hợp hoàn hảo

Với tính năng tích hợp hoàn hảo, camera DS-2CE10DF0T-FS kết hợp tốt với các sản phẩm an ninh khác của Hikvision, cho phép bạn tạo ra một hệ thống giám sát toàn diện phù hợp với nhu cầu đặc biệt của bạn.

Tại sao nên lựa chọn Hikvision?

Tự tin vào sự sáng tạo và xuất sắc, Hikvision đã xây dựng được uy tín toàn cầu trong công nghệ giám sát. Sản phẩm của chúng tôi được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng với chất lượng và độ tin cậy. DS-2CE10DF0T-FS là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu.

Hãy đầu tư vào camera Hikvision DS-2CE10DF0T-FS Colour 2MP ColorVu Audio Fixed Mini Bullet ngay hôm nay và trải nghiệm một kỷ nguyên giám sát mới. Bảo vệ những người thân yêu, bảo vệ tài sản của bạn và ngăn chặn những mối đe dọa tiềm năng với chiến lược giám sát hiện đại này.

An ninh của bạn xứng đáng với Hikvision. Đặt hàng ngay bây giờ và bắt đầu hành trình đến một ngày mai an toàn và sáng sủa hơn.

Viễn Thông Giá Rẻ là đại lý phân phối chính thức của Hikvision tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ giá tốt nhất cho camera Hikvision DS-2CE10DF0T-FS Colour 2MP ColorVu Audio Fixed Mini Bullet, cùng với sự hỗ trợ không thể ngừng được.

Mua ngay bây giờ và để chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ an ninh gia đình và doanh nghiệp.