DS 2CE70DF0T Mfs: Nâng Tầm Bảo Mật Với Camera Màu 2MP ColorVu Audio Fixed Turret Hikvision

ds 2ce70df0t mfs

Chào các bạn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-MFS Color 2MP ColorVu Audio Fixed Turret – một sự lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm bảo mật của bạn lên một tầm cao mới! Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những giải pháp an ninh tiên tiến nhất với camera này!

Những điểm nổi bật:

1. Độ phân giải 2MP siêu sắc nét:

Trải nghiệm hình ảnh rõ nét với camera 2MP này, đảm bảo bắt được tất cả các chi tiết cần thiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

2. Công nghệ ColorVu:

Chào đơn điệu sự hạn chế của các camera giám sát truyền thống. Công nghệ ColorVu cực kỳ đột phá của chúng tôi mang đến hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc ngay cả trong tình huống thiếu ánh sáng hoàn toàn. Đó giống như bạn có ánh sáng ban ngày suốt 24/7.

3. Chất lượng âm thanh xuất sắc:

Giữ kết nối với môi trường xung quanh bạn bằng tính năng ghi âm tích hợp. Micro tích hợp mang đến âm thanh rõ ràng, giúp bạn nhận biết được cả các chỉ báo hình ảnh lẫn âm thanh.

4. Thiết kế đỉnh cao:

Thiết kế vỏ camera gọn nhẹ kết hợp giữa phong cách và tính năng, là lựa chọn lý tưởng cho cả lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Kích thước nhỏ gọn, không gây cản trở cho thẩm mỹ của tài sản của bạn.

5. Chống thời tiết:

Camera chống thời tiết này sẽ không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện khắc nghiệt như mưa, tuyết và nhiệt độ cực đoan. Đó là người gác cửa của bạn trong mọi thời tiết.

6. Cài đặt đơn giản:

Dù bạn là một nhà lắp đặt chuyên nghiệp hay một người tự làm, quy trình cài đặt thân thiện với người dùng của chúng tôi đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ và dễ dàng. Kết nối vào và bạn đã sẵn sàng bảo vệ không gian của mình.

7. Truy cập từ xa thông minh:

Theo dõi tài sản của bạn bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu với ứng dụng Hik-Connect. Truy cập trực tiếp vào hình ảnh trực tiếp, xem lại các bản ghi trước và nhận cảnh báo ngay lập tức, đảm bảo bạn luôn kiểm soát mọi thứ.

8. Tích hợp mượt mà:

DS-2CE70DF0T-MFS dễ dàng tích hợp với loạt sản phẩm an ninh toàn diện của Hikvision, cho phép bạn xây dựng một mạng giám sát đáp ứng nhu cầu đặc thù của bạn.

Tại sao lại chọn Hikvision?

Với cam kết vô song về sự đổi mới và xuất sắc, Hikvision là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ giám sát. Sản phẩm của chúng tôi được tin cậy bởi hàng triệu người trên toàn thế giới vì chất lượng và độ tin cậy của chúng. DS-2CE70DF0T-MFS thể hiện sự tận tụy của chúng tôi trong việc mang đến những giải pháp an ninh hàng đầu.

Nâng cao khả năng bảo mật của bạn với Camera DS-2CE70DF0T-MFS Color 2MP ColorVu Audio Fixed Turret của Hikvision. Bảo vệ người thân yêu, đảm bảo an toàn cho tài sản và ngăn chặn những mối đe dọa tiềm tàng với công nghệ giám sát tiên tiến này.

Đừng đặt cho mình những thứ kém chất lượng trong vấn đề bảo mật. Hãy lựa chọn Hikvision và trải nghiệm tương lai của giám sát. Đặt hàng ngay bây giờ để mở khóa một cấp độ an toàn và yên tâm mới.

Trải nghiệm An ninh Được định nghĩa lại với Hikvision – Đối tác Đáng tin cậy của bạn trong việc Bảo vệ.

Liên hệ Đội ngũ Touch IT Solutions, đại diện phân phối chính thức của Hikvision tại Bangladesh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ giá tốt nhất cho Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-MFS Color 2MP ColorVu Audio Fixed Turret kèm theo dịch vụ hỗ trợ không thể đánh bại.

Giá mới nhất của Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-MFS Color 2MP ColorVu Audio Fixed Turret ở Bangladesh là 2.400 BDT. Bạn có thể mua Camera Hikvision DS-2CE70DF0T-MFS Color 2MP ColorVu Audio Fixed Turret với giá tốt nhất từ trang web của chúng tôi hoặc đến bất kỳ showroom của chúng tôi nào.

Lưu ý: Giá cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như tính năng bổ sung, yêu cầu lắp đặt và hỗ trợ sau bán hàng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi. Chúng tôi sẽ giúp bạn!