EXIR 2.0: Công nghệ mới nhất cho camera an ninh

exir 2.0

EXIR technology là công nghệ mới nhất cho camera an ninh, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về mức độ giám sát ban đêm mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay. Đèn hồng ngoại cải tiến cho phép tăng khả năng nhìn trong môi trường tối.

Hikvision gần đây đã áp dụng công nghệ hồng ngoại EXIR này vào các camera an ninh mạng của họ. So với các camera an ninh thông thường, những camera an ninh mới của Hikvision sử dụng công nghệ EXIR là những camera tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Các lợi ích chính của công nghệ EXIR

  • Đảm bảo ánh sáng được phân phối đồng đều hơn so với các camera thông thường. Điều này đảm bảo có ánh sáng ở các cạnh của khung hình chứ không chỉ ở trung tâm.
  • Công nghệ EXIR cho phép tăng 30% hiệu suất chiếu sáng, đây là nguồn ánh sáng hiệu quả hơn và độ sáng LED cũng được cải thiện. Một lợi ích khác là EXIR cung cấp 1050mV so với 750mV trong quang trí thông thường. Điều này có nghĩa là ánh sáng mạnh hơn và tầm quan sát được tăng cường.
  • Ống kính hình chữ nhật mới mang lại sự sử dụng ánh sáng tốt hơn tổng thể. Hikvision EXIR bao gồm một đèn LED có hình dạng hình chữ nhật phù hợp với kích thước màn hình bình thường. Điều này làm giảm ô nhiễm ánh sáng và cải thiện hiệu quả sử dụng.

EXIR 2.0

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về hệ thống camera an ninh, bạn có thể đã nghe nói rằng camera an ninh có khả năng quan sát ban đêm. Công nghệ mang lại khả năng này được gọi là EXIR. EXIR viết tắt của EXtended InfraRed. Công nghệ này sử dụng đèn để camera có thể nhìn thấy ban đêm. Điểm khác biệt so với việc chỉ sáng rọi khu vực bằng đèn pha là công nghệ hồng ngoại không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Máy ảnh nhận tín hiệu ánh sáng phát ra từ các diode nhưng con người không thể biết có hay không có camera hoặc xem được. Điều này là một ưu điểm độc đáo khi muốn bắt tội phạm hoặc xem các vấn đề về an toàn trong bóng tối.

Theo yêu cầu của các camera có thể hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng và thời tiết, các camera cần phải được nâng cấp. Các thiết bị EXIR truyền thống chỉ có khoảng cách chiếu sáng hạn chế và tuổi thọ cũng là một vấn đề. Độ tin cậy luôn là một vấn đề đáng quan tâm khi liên quan đến công nghệ.

Để khắc phục các vấn đề được đề cập trên và nâng cao công nghệ quan sát ban đêm EXIR, Hikvision đã ra mắt phiên bản mới của các thiết bị EXIR của mình. Công nghệ mới này sử dụng EXIR 2.0. Sự tiến bộ này đã được chờ đợi và không có gì ngạc nhiên khi Hikvision, một trong những tên tuổi lớn trong ngành camera an ninh, đã áp dụng công nghệ tốt nhất của mình để cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong mọi ngành nghề.

Điểm nổi bật của EXIR 2.0

Một trong những thay đổi lớn nhất được thực hiện trên EXIR 2.0 là loại bỏ nhu cầu sử dụng ống kính phụ. Công nghệ EXIR truyền thống chỉ phát ánh sáng ở một góc hạn chế và để đảm bảo ánh sáng phù hợp, đã sử dụng ống kính thứ hai. Bây giờ, các thiết bị EXIR 2.0 được trang bị ống kính quang học tích hợp để đạt được ánh sáng cần thiết.

Một lợi ích khác của công nghệ hồng ngoại mới là nó giảm thiểu mất mát quang học khi bao phủ một khu vực. Điều này được thực hiện thông qua việc tận dụng tốt hơn ánh sáng hồng ngoại có sẵn và điều chỉnh khả năng hiển thị của ánh sáng. Ống kính tích hợp giúp giảm thiểu mất mát quang học.

Nhiều đèn gặp vấn đề về quá nhiệt. Đèn EXIR cũng không ngoại lệ. Có nhiều vấn đề về quá nhiệt do đèn và chất gốc được sử dụng trên mạch điện. Để khắc phục điều đó, EXIR sử dụng gel kết tinh hợp kim để gắn các mạch điện. Gel hợp kim này giúp giảm thiểu tích tụ nhiệt, tăng tốc quá trình xả nhiệt và tăng cường khả năng chống nhiệt tốt hơn.

Các camera nhỏ hơn luôn giữ mức an toàn cao hơn và có ít khả năng bị can thiệp. Việc loại bỏ ống kính phụ trong công nghệ EXIR 2.0 có nghĩa là camera của bạn sẽ không cần lớp vỏ mặt trước nhiều hơn. Giảm sự cần thiết tổng thể cho camera. Cũng cần ít không gian hơn bên trong cho mạch điện và các linh kiện khác.

Việc sản xuất dễ dàng hơn cũng giúp giảm khả năng mắc lỗi trong quá trình sản xuất, từ đó mang lại các thiết bị đáng tin cậy hơn. Nó cũng cho phép các công ty cung cấp công nghệ tốt hơn với mức giá thấp hơn. Chi phí thấp có nghĩa là bạn có thể có được nhiều camera hơn cho tài sản của bạn hoặc lắp đặt đầy đủ với giá thấp hơn. Các thiết bị sử dụng công nghệ EXIR 2.0 cũng dễ dàng tìm thấy hơn vì không cần nhiều công việc để sản xuất các thiết bị đó.

Sự cải thiện của tất cả các công nghệ sau EXIR 2.0 có nghĩa là nó là một công nghệ đáng tin cậy hơn. Sự thích nghi với các công nghệ mới đã mở rộng tuổi thọ của EXIR 2.0. Tuổi thọ của công nghệ mới này lên đến gấp đôi so với công nghệ EXIR truyền thống.

Công nghệ EXIR 2.0 vượt trội so với nhiều công nghệ khác trên thị trường. Ví dụ, nó vượt trội hơn so với đèn LED DIP IR cũng như công nghệ EXIR 1.0.

Nhiều thiết bị do Hikvision bán đã bắt đầu sử dụng công nghệ EXIR 2.0. Nếu việc nhìn thấy trong bóng tối quan trọng đối với tài sản của bạn (và nên là vậy), bạn cần nói chuyện với công ty camera an ninh địa phương về sản phẩm của Hikvision. Công nghệ EXtended InfraRed 2.0 là một trong những công nghệ quan trọng nhất hiện có trên thị trường. Bạn sẽ ấn tượng với chất lượng cải thiện của hình ảnh tối. Chất lượng này giúp giữ an toàn cho bạn và tài sản của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera Hikvision với công nghệ EXIR mới này được cài đặt, Precision Security Australia là đội ngũ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cung cấp khách hàng trên khắp Úc các camera chất lượng mới nhất và tốt nhất hiện có trên thị trường ngày hôm nay. Nhân viên kỹ thuật thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng camera trong thời gian ngắn nhất!