Hikvision – Đẳng cấp từ nguồn gốc

hikvision xuất xứ

Camera Hikvision xuất xứ từ đâu?

Camera Hikvision – một cái tên mà bạn đã từng nghe qua, nguồn gốc của nó đến từ đất nước xinh đẹp Trung Quốc. Từ khi thành lập vào năm 2001, Hikvision đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ, từ đó trở thành một trong những thương hiệu camera quan sát được ưa chuộng trên toàn cầu.

Với hơn 12,000 nhân viên trong đó có 4,200 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera quan sát, Hikvision đã mở rộng quy mô và phát triển không ngừng. Trụ sở chính của Hikvision nằm tại Hàng Châu, Trung Quốc, và hiện nay đã có 25 chi nhánh trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi, Dubai và cả công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hikvision còn sở hữu 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông.

Với diện tích tổng cộng lên tới 4,2 triệu m2, Hikvision không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm camera chất lượng cao. Với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50% và doanh số toàn cầu đạt xấp xỉ 5 tỷ USD vào năm 2016, Hikvision đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu. Hàng năm, Hikvision đầu tư 8% doanh số vào nghiên cứu và phát triển.

Hikvision luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát, được công nhận là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát, theo nghiên cứu của tạp chí A&S – một tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh.

Đặc điểm nổi bật của camera Hikvision

  • Công nghệ nhận diện khuôn mặt.
  • Công nghệ phân tích hình ảnh và bám đuổi mục tiêu.
  • Công nghệ camera quan sát trong sương mù.
  • Công nghệ phân tích chuyển động vẽ khu vực cấp hoặc hàng rào ảo cảnh báo xâm nhập trái phép.
  • Đi đầu trong công nghệ camera HD-TVI. Hikvision đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều về khả năng hữu dụng của dòng công nghệ này như dung lượng ghi hình cao, hình ảnh sắc nét, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

Hikvision đã khẳng định được mình là một thương hiệu camera sản phẩm tốt hiện nay trên thị trường Việt Nam, với mức giá vừa phải phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera chất lượng, hãy xem xét sản phẩm của Hikvision. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và mang lại sự tin cậy cho khách hàng, Hikvision là thương hiệu không thể bỏ qua. Hãy tham khảo thêm thông tin và tìm hiểu giải pháp camera quan sát tại VIỄN THÔNG GIÁ RẺ, đại lý phân phối chính thức của HIKVISION Việt Nam tại Hà Nội.

Nếu bạn cần lắp đặt camera quan sát hoặc cần tư vấn giải pháp an ninh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.022.565.

Viễn Thông Giá Rẻ – đồng hành cùng bạn trong công tác bảo vệ và an ninh!