Hướng Dẫn Cài đặt Camera Hikvision Wifi

hướng dẫn cài đặt camera hikvision wifi

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để cài đặt camera Hikvision Wifi một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng một chiếc smartphone chưa? Thật không thể tin được phải không? Nhưng đừng lo, hôm nay, Viễn Thông Giá Rẻ sẽ chia sẻ với bạn bài viết hướng dẫn cấu hình Wifi cho camera IP Hikvision chỉ bằng vài bước đơn giản. Bạn sẽ không cần phải kết nối dây mạng hay sử dụng phần mềm IVMS-4200 trên máy tính nữa. Chuẩn bị để khám phá bí quyết này nhé!

Bước 1: Mở hộp sản phẩm và cắm nguồn cho camera

Đầu tiên, hãy mở hộp sản phẩm và cắm nguồn cho camera. Điều quan trọng là bạn chỉ cần cắm duy nhất jack nguồn, không cần cắm thêm dây mạng.

Bước 2: Sử dụng smartphone đã kết nối Wifi

Tiếp theo, hãy khởi động phần mềm iVMS-4500 trên điện thoại thông minh của bạn. Truy cập vào mục “Devices” (thiết bị).

Bước 3: Cấu hình Wifi cho camera

Trong mục “Devices”, hãy kích chọn biểu tượng thêm camera (+) hoặc chọn mục “Wifi configuration”.

Điền số serial number của camera vào ô “Serial No” hoặc bạn có thể quét mã QR Code trực tiếp trên sản phẩm để tự động nhận số serial của camera. Sau đó, nhập mật khẩu Wifi và nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Thay đổi địa chỉ IP của camera (tùy chọn)

Sau khi phần mềm quét ra thiết bị, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của camera trước khi thêm vào phần mềm. Nếu thiết bị chưa được kích hoạt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt thiết bị trước khi sử dụng.

Bước 5: Bắt đầu xem trực tiếp

Cuối cùng, sau khi cấu hình Wifi cho camera thành công và thêm thiết bị vào phần mềm, hãy nhấn nút “Start Live view” để bắt đầu xem trực tiếp. Bạn cũng có thể cấu hình các thông số cơ bản của camera bằng cách truy cập vào mục “Device” > “Online Device”.

Hãy thử áp dụng bài hướng dẫn này và cùng trải nghiệm việc cài đặt camera Hikvision Wifi dễ dàng hơn bao giờ hết. Viễn Thông Giá Rẻ mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã tìm được giải pháp cho nhu cầu sử dụng camera của mình. Hãy tiếp tục khám phá thêm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời khác tại VIỄN THÔNG GIÁ RẺ.