Hướng dẫn cấu hình camera quan sát IP kbvision

Hướng dẫn cấu hình camera quan sát IP kbvision

Đôi khi, việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình không hề dễ dàng. Bạn có thể gặp phải trục trặc trong quá trình cài đặt, hoặc đơn giản chỉ muốn tùy chỉnh một số thứ như mật khẩu cho camera IP Kbvision. Nhưng đừng lo lắng, bạn không cần phải mất thời gian để gọi nhân viên hỗ trợ hoặc lo sợ rằng bạn sẽ làm hỏng camera. Với vài thủ thuật nhỏ trên chiếc điện thoại di động của bạn, bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng ngay tại nhà.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm KBVIEW Lite

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm KBVIEW Lite. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tìm nó trên App Store. Đối với người dùng Android, hãy vào CH Play Store để tìm và cài đặt phần mềm này.

Bước 2: Mở ứng dụng và cài đặt

Sau khi đã cài đặt xong, hãy mở ứng dụng KBVIEW Lite. Chọn mục “Quản lý thiết bị” để tiến hành cài đặt. Nhấn vào dấu “+” như hình ở dưới.

Bước 3: Thiết lập camera IP

Trong mục “Thêm thiết bị”, chọn “Thiết lập Wifi” để cài đặt camera IP (2 mục trên là để cài đặt xem camera có dây). Giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như sau:

 

  • Tên: Nhập tùy ý để dễ nhớ và phân biệt với những cài đặt khác.
  • SN: Nhập mã SN được dán trên camera quan sát hoặc quét mã vạch trên camera IP.
  • Tên đăng nhập: admin.
  • Mật khẩu: Để nguyên như vậy không thay đổi.

Sau đó, chọn nút “Tiếp theo” để cài đặt mạng cho camera IP.

Bước 4: Nhập mật khẩu cho camera IP Kbvision

Bạn cần nhập mật khẩu cho camera IP Kbvision. Mật khẩu này có thể tự chọn, giống như mật khẩu wifi của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu nhà bạn sử dụng nhiều bộ phát wifi, bạn nên để camera và thiết bị di động chung một bộ phát wifi.

Sau khi nhập mật khẩu, chọn “Tiếp theo” để camera nhận mạng.

Bước 5: Bắt đầu xem trực tiếp

Khi camera đã nhận mạng thành công, bạn có thể chọn “Bắt đầu xem trực tiếp” để xem kết quả.

Với những bước đơn giản trên, bạn có thể tự tùy chỉnh mọi thứ về IP trên thiết bị camera quan sát của mình. Việc cài đặt này vô cùng đơn giản, hầu hết các camera quan sát hiện nay đều hỗ trợ phương pháp này để dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Nếu gặp vấn đề hoặc không thể cài đặt, bạn có thể đặt lại camera về trạng thái mặc định ban đầu bằng cách sử dụng nút reset trên máy camera.

Hãy trải nghiệm ngay và tận hưởng những tiện ích mà camera quan sát IP Kbvision mang lại! VIỄN THÔNG GIÁ RẺ