Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Wifi IP Kbvision Bằng Điện Thoại

Camera IP

Bạn có muốn tự cài đặt camera IP Kbvision thông qua điện thoại mà không cần tới kỹ thuật viên? Đừng lo, Viễn Thông Giá Rẻ sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để cài đặt camera IP Kbvision ngay tại nhà.

Bước 1: Tải ứng dụng KBVIEW Lite về điện thoại

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng KBVIEW Lite về điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm nó trên App Store nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS hoặc CH Play nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 2: Mở phần mềm và tiến hành cài đặt thiết bị

Sau khi tải ứng dụng KBVIEW Lite, hãy mở ứng dụng và chọn mục quản lý thiết bị để tiến hành cài đặt thiết bị mới.

Bước 3: Thêm thiết bị mới

Nhấn nút dấu cộng ở góc phải trên của màn hình để thêm thiết bị mới vào danh sách.

Bước 4: Thiết lập wifi để cài đặt camera IP

Trong quá trình cài đặt, hãy chọn mục thiết lập wifi để kết nối camera IP với mạng wifi của bạn.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt

Sau khi kết nối thành công, hãy khởi động hệ thống camera và nhập mật khẩu wifi của ngôi nhà hoặc văn phòng bạn để cấu hình camera IP Kbvision.

Bước 6: Xem trực tiếp

Sau khi cấu hình thành công, hãy bấm “Bắt đầu xem trực tiếp” để hoàn tất quá trình cài đặt và xem trực tiếp hình ảnh từ camera IP Kbvision.

Hoàn tất cài đặt

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể cài đặt camera IP Kbvision bằng điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi. Viễn Thông Giá Rẻ luôn đồng hành cùng bạn để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến camera IP Kbvision.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Viễn Thông Giá Rẻ qua hotline: 0938112399 hoặc số bảo hành: 0909863677 để được giải đáp mọi thắc mắc.