Hướng dẫn cài đặt camera IP Kbvision bằng điện thoại

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình, nhà trường, cơ quan, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng, shop, kho xưởng,…ngày càng tăng. Hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát được coi là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an ninh và tài sản của mọi người.

Camera quan sát Kbvision là một thương hiệu camera mỹ được khách hàng Việt Nam rất chú trọng. Nhưng khi camera IP Kbvision của bạn gặp vấn đề, bạn sẽ làm sao? Hãy để Việt Hàn hướng dẫn bạn cách cài đặt camera IP Kbvision bằng điện thoại ngay trong bài viết này.

Cài đặt phần mềm KBVIEW Lite trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm KBVIEW Lite trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS, vào App Store để tải phần mềm. Còn nếu sử dụng Android, hãy vào CH Play để tải phần mềm.

Cài đặt camera IP Kbvision

Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm KBVIEW Lite, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt camera IP Kbvision. Hãy đọc kỹ các bước sau đây:

Bước 1: Mở phần mềm KBVIEW Lite và chọn “Quản lý thiết bị”

Sau khi mở phần mềm KBVIEW Lite, chọn dấu 3 gạch ngang phía trên bên trái màn hình. Tiếp theo, chọn “Quản lý thiết bị” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Thêm thiết bị mới

Trong màn hình “Quản lý thiết bị”, hãy chọn dấu “+” ở góc dưới cùng để thêm thiết bị mới.

Bước 3: Cài đặt WIFI cho camera IP

Trong phần “Thêm thiết bị mới”, hãy chọn “Thiết lập WIFI” để tiến hành cài đặt camera IP qua mạng wifi. (Nếu bạn muốn cài đặt xem camera qua dây, hãy bỏ qua mục này và tiếp tục đến bước 4).

Bước 4: Cài đặt thông tin camera IP

Trong giao diện ứng dụng, bạn sẽ thấy các trường thông tin sau:

  • Tên: Nhập tên tùy ý để dễ nhớ và phân biệt với những cài đặt khác.
  • SN: Nhập mã SN được dán trên camera quan sát hoặc quét mã vạch trên camera IP.
  • Tên đăng nhập: admin.
  • Mật khẩu: Để nguyên mật khẩu mặc định.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy chọn “Tiếp theo” để camera quan sát nhận mạng.

Bước 5: Kết nối với mạng wifi

Trong bước này, hãy nhập mật khẩu wifi cho camera IP. Lưu ý, nếu bạn có nhiều bộ phát wifi, hãy đảm bảo điện thoại đã kết nối với wifi mà bạn muốn cài đặt cho camera IP.

Sau khi nhập mật khẩu, chọn “Tiếp theo” để camera quan sát nhận mạng.

Bước 6: Xem trực tiếp

Khi đã hoàn tất việc cài đặt và camera đã nhận mạng thành công, bạn hãy chọn “Bắt đầu xem trực tiếp” để xem kết quả của bạn.

Kết thúc

Đó là một hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt camera IP Kbvision bằng điện thoại. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã nắm rõ và có thể tự cài đặt được camera IP một cách dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ camera của chúng tôi, hãy truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ.

Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!