Sử dụng app KBView Lite trên điện thoại như thế nào?

KBView Lite là phần mềm quản lý camera miễn phí dùng trên điện thoại (Android, iOS). Với sự hỗ trợ của phần mềm này, quý khách hàng có thể dễ dàng quản lý thiết bị camera của mình. Vậy, làm thế nào để sử dụng app KBView Lite trên điện thoại? Hãy cùng VIỄN THÔNG GIÁ RẺ tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn chi tiết tải phần mềm KBVIEW Lite cho máy tính
Hướng dẫn chi tiết tải phần mềm KBVIEW Lite cho máy tính

Cài đặt ứng dụng

Đối với điện thoại iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS, quý khách hàng có thể vào AppStore, tìm kiếm “KBView Lite”, tải ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình.

Đối với điện thoại Samsung, Oppo và các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, quý khách hàng có thể vào CH Play, tìm kiếm “KBView Lite”, tải ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình.

Thêm mới thiết bị

Bước 1: Mở phần mềm và chọn “Camera”. Tiếp theo, chọn biểu tượng Menu (3 dấu gạch) ở góc trên bên trái và chọn “Quản lý thiết bị”.

Bước 2: Bấm dấu “+” ở góc trên bên phải, chọn loại thiết bị và phương thức kết nối.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin thiết bị và bắt đầu xem trực tiếp.

Xem trực tiếp

Bước 1: Chọn biểu tượng Menu, sau đó chọn “Trực tiếp” và chọn biểu tượng thiết bị ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, chọn thiết bị và kênh muốn xem, sau đó bắt đầu xem trực tiếp.

Bước 2: Trong giao diện xem trực tiếp, quý khách hàng có thể sử dụng các biểu tượng để tương tác với camera.

Xem lại

Bước 1: Chọn biểu tượng Menu, sau đó chọn “Xem lại” và chọn biểu tượng thiết bị ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn thời gian cần xem, chọn kiểu ghi hình và chọn thiết bị và kênh cần xem lại, sau đó bắt đầu phát lại.

Quản lý thiết bị

Nếu quý khách hàng đã thêm thiết bị và muốn thay đổi thông tin của thiết bị, KBView Lite cung cấp tính năng quản lý thiết bị. Quý khách hàng có thể thay đổi tên thiết bị, tài khoản, mật khẩu, dòng truyền, thiết lập báo động đầu ra hoặc xóa thiết bị. Việc thay đổi mật khẩu trên đầu ghi sẽ được cập nhật trong phần mềm.

Tập tin cục bộ

KBView Lite cung cấp nơi lưu trữ các đoạn ghi video và ảnh chụp snapshot. Các file này được lưu trữ trên bộ nhớ của điện thoại, cho phép quý khách hàng xem lại trong trình duyệt ảnh của điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Cấu hình hệ thống

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tùy chỉnh tốc độ PTZ, chụp ảnh 1 lần hoặc hàng loạt, và tùy chọn thời gian thực.

Để có tính năng Push báo động trực tiếp từ đầu ghi hoặc camera, chúng tôi khuyên dùng phần mềm KBView Pro. Đừng ngần ngại liên hệ đến VIỄN THÔNG GIÁ RẺ qua số hotline 0935.111.014 để được hỗ trợ cụ thể và rõ ràng nhất. Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt dành cho tất cả quý khách hàng tại Đà Nẵng.

vienthonggiare.vn là nơi tư vấn và lắp camera đà nẵng