Hướng dẫn sử dụng Push Alarm báo động qua điện thoại của Kbvision USA

Hướng dẫn sử dụng Push Alarm báo động qua điện thoại của Kbvision USA

Chào bạn đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng chức năng Push Alarm của Kbvision USA để giữ an ninh ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Với Push Alarm, bạn có thể nhận thông báo trực tiếp trên điện thoại di động ngay khi có báo động xảy ra và xử lí tình huống kịp thời. Hãy cùng khám phá chi tiết chức năng này!

1. Push Alarm – Sự hỗ trợ thông minh của Kbvision USA

Push Alarm là một chức năng thông minh được tích hợp trên camera và đầu ghi Kbvision, giúp bạn kiểm soát an ninh ngay lập tức khi bạn không có mặt tại nhà, cho phép bạn nhanh chóng xử lí các tình huống sự cố. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn được thông báo đúng lúc và có thể đưa ra hành động kịp thời.

2. Tiện ích từ chức năng Push Alarm

Chức năng Push Alarm mang lại nhiều tiện ích hữu ích cho bạn:

  • Thông báo dễ dàng qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng khi có báo động xảy ra.
  • Kiểm soát an ninh mọi lúc mọi nơi thông qua mạng internet hoặc 3G.
  • Nhận thông báo báo động nhanh chóng và chính xác.
  • Xem trực tiếp hoặc phát lại hình ảnh báo động khi nhấn vào thông báo push.

3. Cách sử dụng chức năng Push Alarm

Để sử dụng được Push Alarm, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Cài đặt chức năng báo động trên đầu ghi của bạn.
  2. Tải và cài đặt ứng dụng KBVISION Pro trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android.
  3. Kết nối camera hoặc đầu ghi vào ứng dụng KBVISION Pro.
  4. Kích hoạt chế độ Push Alarm trong ứng dụng.

Khi có sự cố xảy ra, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến điện thoại của bạn, cho phép bạn ngay lập tức xem hình ảnh đột nhập. Quá tiện lợi, đúng không nào?

Push Alarm được hỗ trợ trên nhiều dòng sản phẩm của KBVISION-USA, bao gồm cả đầu ghi và camera IP. Những dòng sản phẩm như QUESTEK CVI Win-8304CVI, Win-8308CVI, Win-8316CVI cũng hỗ trợ chức năng này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hệ thống an ninh thông minh của Kbvision USA. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách click vào đây hoặc gọi đến số điện thoại Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!