Kết Nối Camera Ezviz Vào Đầu Ghi Hikvision

Bạn muốn tăng cường khả năng giám sát cho ngôi nhà của mình bằng cách thêm các camera mới? Vậy thì bạn đã đến đúng chỗ! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để kết nối camera Ezviz vào đầu ghi Hikvision một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chuẩn bị trước khi kết nối

Khi bạn quyết định thêm camera Ezviz vào đầu ghi Hikvision, có một số thứ bạn cần chuẩn bị trước. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã có các linh kiện và thiết bị cần thiết. Dưới đây là danh sách các vật phẩm bạn cần:

  • Đầu ghi Hikvision
  • Camera Ezviz
  • Dây cáp Ethernet
  • Máy tính hoặc điện thoại thông minh

Sau khi bạn đã có các vật phẩm trên, bạn cần phải đảm bảo rằng các thiết bị của bạn được kết nối mạng và hoạt động tốt.

Bước 1: Kết nối camera Ezviz với mạng WiFi

Trước tiên, bạn cần phải kết nối camera Ezviz của mình với mạng WiFi. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Ezviz để kết nối camera với mạng của bạn.

Đầu tiên, hãy tải xuống ứng dụng Ezviz trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Sau đó, hãy đăng nhập vào tài khoản Ezviz của bạn hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Tiếp theo, hãy chọn “Thêm Thiết bị” và chọn “Thêm thiết bị qua mã QR”. Bây giờ, hãy quét mã QR được cung cấp trên camera Ezviz của bạn để thêm nó vào danh sách các thiết bị trong ứng dụng Ezviz.

Sau khi bạn đã thêm camera Ezviz của mình vào ứng dụng Ezviz, hãy đảm bảo rằng nó đã được kết nối đến mạng WiFi của bạn và hoạt động bình thường.

Bước 2: Kết nối đầu ghi Hikvision với mạng

Tiếp theo, bạn cần phải kết nối đầu ghi Hikvision của mình với mạng. Để làm điều này, bạn cần phải kết nối đầu ghi Hikvision của mình với modem hoặc bộ định tuyến của bạn bằng cách sử dụng cáp Ethernet.

Bắt đầu bằng cách kết nối một đầu cáp Ethernet vào đầu ghi Hikvision và đầu cáp còn lại vào modem hoặc bộ định tuyến của bạn. Đảm bảo rằng đầu ghi Hikvision của bạn đã được cấu hình để sử dụng DHCP để tự động nhận địa chỉ IP từ modem hoặc bộ định tuyến của bạn.

Sau khi bạn đã kết nối đầu ghi Hikvision của mình với mạng của bạn, hãy đảm bảo rằng nó đã được kích hoạt và hoạt động bình thường.

Bước 3: Thêm camera Ezviz vào đầu ghi Hikvision

Bây giờ, sau khi bạn đã kết nối cả camera Ezviz và đầu ghi Hikvision của mình đến mạng, chúng ta sẽ tiến hành thêm camera vào đầu ghi.

Để thêm camera Ezviz vào đầu ghi Hikvision, bạn cần phải truy cập vào trang quản trị đầu ghi Hikvision thông qua trình duyệt web của bạn. Điều này thường được thực hiện bằng cách nhập địa chỉ IP của đầu ghi Hikvision vào thanh địa chỉ của trình duyệt web.

Sau khi bạn đã truy cập vào trang quản trị của đầu ghi Hikvision, hãy chọn “Camera” và sau đó chọn “Thêm camera”.

Bây giờ, bạn cần phải cấu hình các thông số để thêm camera Ezviz của mình vào đầu ghi Hikvision. Hãy điền tên cho camera của bạn, địa chỉ IP của camera Ezviz, số cổng, tên người dùng và mật khẩu để truy cập camera Ezviz của bạn.

Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấn nút “Lưu” để lưu cấu hình của bạn.

Nếu mọi thứ được cài đặt đúng, bạn sẽ thấy camera Ezviz của mình được hiển thị trong danh sách các camera trong đầu ghi Hikvision.

Tại sao nên chọn Ezviz?

Ezviz là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera giám sát. Các sản phẩm của Ezviz được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi và giám sát tốt nhất cho ngôi nhà của họ với độ tin cậy cao.

Với Ezviz, bạn có thể dễ dàng thêm các camera mới vào hệ thống giám sát của mình và quản lý chúng bằng ứng dụng di động hoặc trang web. Hơn nữa, các camera của Ezviz được thiết kế để hoạt động ổn định và liên tục trong nhiều năm.

Ngoài ra, Ezviz còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như lưu trữ đám mây, cảnh báo chuyển động, và nhiều hơn nữa. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát toàn diện và đáng tin cậy, thì Ezviz chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để thêm camera Ezviz vào đầu ghi Hikvision một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những bước đơn giản này, bạn có thể tăng cường khả năng giám sát của ngôi nhà và giữ an ninh cho gia đình và tài sản của mình.

Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc thông tin chi tiết về các sản phẩm và giải pháp giám sát của Ezviz, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ với chúng tôi:

Phone: 0942.219.668

Tags: add camera Ezviz vào đầu ghi Hikvision