Cách Lựa Chọn Camera An Ninh Gia Đình Tốt Nhất, Giá Dưới 500K

Sự an ninh ngày càng trở nên phức tạp, vì vậy nhiều khách hàng mong muốn lắp đặt camera an ninh cho gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất phù hợp với mình. Vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất với chi phí chỉ dưới 500K thôi nhé!

Cách chọn camera an ninh gia đình

1. Chọn loại camera an ninh gia đình phù hợp

Camera an ninh gia đình được chia thành 2 loại: camera không dây (Wifi) và camera có dây (có đầu thu). Bạn có thể:

Chọn camera an ninh Wifi nếu nhà bạn đã có sẵn Wi-Fi, muốn lắp đặt 4 mắt camera trở xuống và muốn tiết kiệm chi phí lắp camera gia đình.

Chọn camera an ninh có dây nếu nhà bạn chưa có Wi-Fi, cần lắp đặt hệ thống camera an ninh dành cho gia đình có độ ổn định cực cao và độ bảo mật tốt.

LỜI KHUYÊN:

  • Nên chọn camera an ninh Wifi nếu bạn muốn đầu tư chi phí thấp nhưng vẫn có nhiều tính năng giám sát chống trộm thông minh.
  • Nên chọn camera an ninh có dây nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống camera lớn hoặc có thể kết hợp cả 2 loại camera để đảm bảo hệ thống giám sát và chống trộm tối ưu.

Camera an ninh gia đình

2. Chọn camera an ninh gia đình theo vị trí lắp đặt

Các loại camera an ninh không dây hoặc có dây đều được chia thành 2 loại: camera trong nhà và camera ngoài trời.

  • Đối với camera an ninh trong nhà: có khả năng điều chỉnh góc quan sát dễ dàng và cho góc quan sát rộng phù hợp với phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp,…

  • Đối với camera an ninh ngoài trời: có khả năng chống nước tốt theo các tiêu chuẩn IP65, IP66, IP67,… thích hợp cho các khu vực ngoài trời như bãi giữ xe, ban công, cổng ra vào, mái hiên,… Chú ý: càng cao tiêu chuẩn chống nước, camera sẽ càng chống nước tốt.

6 Tiêu Chí Giúp Chọn Camera An Ninh Gia Đình Không Lầm

Nên lắp camera an ninh loại nào tốt cho gia đình?

Công nghệ phát triển đã giúp tích hợp nhiều tính năng thông minh vào các loại camera an ninh gia đình. Đặc biệt, camera an ninh wifi không dây nói chung và các loại camera wifi chính hãng nói riêng là một trong những thiết bị an ninh gia đình tốt nhất với giá thành cực kỳ rẻ, chỉ từ 300K.

Giá camera an ninh gia đình chỉ từ 300K tại VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ. Sau đây, mình xin gợi ý đến bạn TOP Camera gia đình tốt nhất hiện nay nhé!

Xem Thêm Trọn Bộ Camera Giảm Sốc 49% Hôm Nay

Tư vấn cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất tại VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ

Để được tư vấn cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ ngay cửa hàng VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngay hôm nay, đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ, bạn không chỉ mua camera an ninh gia đình với mức chiết khấu lên đến 59%, mà còn tận hưởng được các chính sách hỗ trợ khách hàng như:

  • Tư vấn giải pháp MIỄN PHÍ cho mọi nhu cầu khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
  • SHIPCOD toàn quốc – Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Hỗ trợ lắp đặt camera tại nhà, chuyên nghiệp, thẩm mỹ.
  • Bảo hành 12 – 24 tháng chu đáo, chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn và báo giá camera gia đình tốt nhất: 1900.6364.39