ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT UY TÍN TẠI VĨNH LONG

Viễn Thông Giá Rẻ – Phân Phối Camera Giá Rẻ là đơn vị hàng đầu chuyên lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Long. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn nhận được sự tin tưởng từ đa số khách hàng về dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi lắp đặt camera.

Ưu điểm của việc lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Long

  • Camera quan sát ngày nay trở nên phổ biến và đơn giản trong việc lắp đặt với giá thành hợp lý. Bạn có thể sở hữu trọn bộ camera với chi phí thấp và cách sử dụng đơn giản. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng đã chọn lắp camera.

  • Việc lắp đặt camera giúp bảo vệ tài sản của bạn. Khi tội phạm thấy có camera quan sát, họ sẽ né tránh và không dám tấn công. Chúng giúp đuổi trộm hiệu quả nhất.

  • Camera giám sát cho phép bạn quản lý công việc một cách hiệu quả. Bạn không cần phải giám sát trực tiếp mọi hoạt động trong công ty mà vẫn có thể theo dõi từ xa thông qua điện thoại di động.

  • Camera giúp bạn quan sát mọi lúc mọi nơi, với khả năng lưu trữ hình ảnh đến 3 tháng. Camera chống trộm, camera an ninh luôn đồng hành và bảo vệ gia đình bạn.

Phân loại các loại camera quan sát phổ biến tại Vĩnh Long

Có hai loại camera quan sát phổ biến tại Vĩnh Long: camera quan sát có dây và camera quan sát không dây wifi.

Camera không dây (camera IP)

Đây là loại camera được nhiều người sử dụng và dễ sử dụng nhất. Camera không dây giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt ngay tại nhà mà không cần kiến thức về công nghệ. Một số loại camera không dây được ưa chuộng như: Camera FPT indoor/Outdoor, Camera Xiaomi 3600 1080P Mi Home, Camera IP Wifi Dahua 3Mp IPC-C35P, Camera IP Wifi Ezviz CS-CV246 720, Camera Qihoo 360 Wifi IP 1080, Camera IP Wifi không dây thông minh Yoosee 3 Anten. Loại camera này thích hợp để lắp đặt ở những vị trí có không gian hẹp như phòng khách, nhà ở, hành lang.

Camera có dây (camera sử dụng đầu ghi)

Loại camera này phù hợp để lắp đặt tại nhà xưởng, công trình hay những khu vực rộng lớn như ngoài trời, khu dân cư. Camera có dây đảm bảo ổn định và đáp ứng tốt các yêu cầu về truyền tải dữ liệu hình ảnh sắc nét. Một số dòng camera có dây phổ biến như: Camera Hikvision HD 720P/ Full HD 1080P, Camera Dahua HD 720P/ Full HD 1080P, Camera KBvision HD 720P/ Full HD 1080P.

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ tại Vĩnh Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ cho gia đình tại Vĩnh Long, Viễn Thông Giá Rẻ – Phân Phối Camera Giá Rẻ cung cấp các dòng camera được ưa chuộng như Camera wifi KBVISION KBone KN-H20W, KBone KN-H21W, KBone KN-H21PW; Camera wifi ngoài trời KBVISION KN-2011WN; Camera wifi ngoài trời KBVISION KN-2011WN…

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất làm việc. Đối với các doanh nghiệp có diện tích lớn và nhiều phòng, việc lắp đặt camera quan sát có dây sử dụng đầu ghi sẽ đáp ứng tốt yêu cầu về truyền tải dữ liệu, ổn định và bảo mật. Một số dòng camera sử dụng đầu ghi phổ biến như Camera Hikvision HD 720P/ Full HD 1080P, Camera Dahua HD 720P/ Full HD 1080P, Camera KBvision HD 720P/ Full HD 1080P.

Đội ngũ Viễn Thông Giá Rẻ – Phân Phối Camera Giá Rẻ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, vui lòng truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ.