Phần Mềm Camera Hikvision Trên Máy Tính

phần mềm camera hikvision trên máy tính

Máy tính và laptop là những thiết bị không thể thiếu và được sử dụng rộng rãi trong công việc hiện nay. Việc cài đặt các phần mềm xem camera trên máy tính, laptop giúp chúng ta dễ dàng giám sát an ninh một cách linh hoạt hơn. Với dòng camera của Hikvision, chúng ta có thể cài đặt và sử dụng phần mềm iVMS 4200 để xem camera trên máy tính nhanh chóng và ổn định nhất.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm iVMS 4200 xem camera trên máy tính

Cài đặt camera trên máy tính, laptop bằng phần mềm iVMS 4200 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người để quan sát và quản lí khu vực lắp đặt camera một cách dễ dàng và tiện lợi. Dưới đây là các bước cài đặt và sử dụng phần mềm iVMS 4200 trên máy tính, laptop:

Bước 1. Bạn tải phần mềm iVMS 4200 về máy tính và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 2. Mở phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Một giao diện mới sẽ xuất hiện. Mặc định giao diện là tiếng Anh, để chuyển đổi sang tiếng Việt bạn vào mục “Help” chọn “Language” sau đó chọn “Tiếng Việt”. Thoát phần mềm và mở lại. Giao diện tiếng Việt sẽ hiển thị.

Bước 3. Giao diện chính hiển thị trên màn hình. Bạn chọn “Quản lí thiết bị”.

Bước 4. Trong mục “Quản lí thiết bị” bạn chọn vào mục “+ Gán kiểu thiết bị”.

Bước 5. Tích chọn “Hik Cloud P2P Thiết bị” sau đó chọn “OK”.

Bước 6. Sau khi tích xong, mục “Hik Cloud P2P Thiết bị” sẽ xuất hiện. Bạn chọn vào đó và chọn “Đăng nhập”.

Bước 7. Bạn điền tên tài khoản và mật khẩu Hik-connect được cung cấp khi lắp đặt camera sau đó chọn “Đăng nhập”.

Bước 8. Trở lại “Bảng điều khiển” bạn chọn “Xem” để vào mục xem trực tiếp.

Bước 9. Chọn màn hình muốn xem sau đó nhấn vào nút mũi tên vòng tròn. Ví dụ bạn muốn xem 4 ô thì bạn sẽ chọn vào ô 4 màn hình rồi kích đúp vào nút cuối.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh được ghi lại từ camera của bạn. Như vậy, bạn đã có thể giám sát an ninh khu vực lắp đặt camera Hikvision trên máy tính, laptop một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn sở hữu hệ thống camera giám sát an ninh chính hãng và chất lượng, với giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Phúc Anh để được tư vấn. VIỄN THÔNG GIÁ RẺ là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm camera từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Ezviz với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điện thoại: 038 628 6699 (nhánh 4).