Dây cáp mạng Cat5E Hikvision: Kết nối mạnh mẽ cho hệ thống camera của bạn

Giới thiệu về phụ kiện lắp đặt hệ thống camera, bạn đã biết rằng một hệ thống camera hoạt động cần nguồn điện 12V. Để đảm bảo cung cấp điện cho từng camera, bạn có thể sử dụng bộ đổi điện 220V-12V hoặc nguồn tổng đấu nối qua phích cắm 12V chuyên dụng.

Với dòng camera analog, bạn sử dụng cáp đồng trục 75 ohm kết nối qua jack BNC. Tuy nhiên, hiện nay đã có sẵn cáp tín hiệu kèm theo dây nguồn cấp điện cho camera, giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Với dòng camera IP, bạn cần sử dụng cáp mạng Cat5E qua jack RJ45 để truyền tín hiệu. Đặc biệt, những dòng camera này có thể kết nối và điều khiển thông qua phần mềm trên điện thoại di động, giúp bạn dễ dàng quan sát và kiểm soát hệ thống camera từ xa.

Để xem camera trên màn hình máy tính, bạn chỉ cần kết nối đầu camera với máy tính bằng cáp VGA. Đồng thời, bạn cũng có thể kết nối camera với TV thông qua cổng HDMI. Thậm chí, một số đầu camera còn hỗ trợ tính năng ghi âm, khiến việc kết nối với microphone trở nên cần thiết.

Đối với việc lắp đặt camera ngoài trời, bạn nên sử dụng vỏ bảo vệ để tránh bị mưa, nắng và sự tác động từ con người. Đồng thời, chân đế đi kèm giúp bạn lắp đặt camera ở nhiều vị trí khác nhau, tối ưu hóa khả năng quan sát.

Giới thiệu về Dây cáp mạng Cat5E Hikvision

Hikvision, thành lập từ năm 2001, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp và sản phẩm giám sát hình ảnh. Sản phẩm của Hikvision luôn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, Hikvision đã khẳng định danh tiếng của mình với 25 chi nhánh trên toàn cầu và 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên tới 4,2 triệu m2.

Gần đây, Hikvision đã giới thiệu sản phẩm mới – Dây cáp mạng Cat5E Hikvision. Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ cho việc lắp đặt và triển khai hệ thống camera IP hoặc server. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và có xuất xứ rõ ràng CO/CQ, dây cáp mạng Cat5E Hikvision giúp mang đến hệ thống camera IP và server với chất lượng hình ảnh tốt nhất và không bị trễ trong quá trình truyền tải.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và bán Dây cáp mạng Cat5E Hikvision chính hãng, giá rẻ tại Thái Nguyên và các tỉnh Miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện và hệ thống camera, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vật tư, thiết bị hệ thống điện camera chính hãng, giá cả cạnh tranh, trong đó bao gồm cả Dây cáp mạng Cat5E Hikvision.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì sửa chữa hệ thống camera uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Hãy truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.