Cung cấp Cáp AMP uy tín chất lượng hiện nay tại Bình Dương

Cáp AMP

Chào mừng đến với Viễn Thông Giá Rẻ – Phân phối Camera giá rẻ! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm Cáp AMP chất lượng cao tại Bình Dương. Với chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất trên thị trường, Viễn Thông Giá Rẻ – Phân phối Camera giá rẻ tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các loại cáp mạng AMP chính hãng tại Bình Dương.

Đặc điểm nổi bật của Cáp AMP

Cáp mạng AMP luôn được xem là một trong những sản phẩm hàng đầu và tin dùng cho mọi dự án công trình. Dây cáp mạng AMP không chỉ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác mà còn vượt trội về chất lượng.

Dây cáp mạng AMP có độ dài chuẩn là 305m/cuộn và được chứng nhận xuất xứ và chất lượng. Điều này khẳng định rõ ràng sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm trên thị trường. Với vị thế vững chắc và đỉnh cao hàng đầu, Viễn Thông Giá Rẻ – Phân phối Camera giá rẻ cung cấp cáp mạng AMP tại Bình Dương cho những công trình quan trọng như tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng và nhiều công trình khác trên địa bàn Bình Dương và khu vực lân cận.

Sự phân biệt của cáp mạng AMP

Khi nói đến cáp mạng, chúng ta cần phân biệt đối với hai loại cáp: loại không chống nhiễu và loại chống nhiễu, tương ứng với hai tốc độ Cat5e và Cat6. Trong các môi trường dễ bị nhiễu như nhiễu chéo hoặc xung điện từ, người ta thường sử dụng cáp chống nhiễu FTP. Tuy nhiên, nếu không có yêu cầu cụ thể, cáp mạng UTP cũng là một lựa chọn không tồi.

Cung cấp Cáp AMP tại Bình Dương

Viễn Thông Giá Rẻ – Phân phối Camera giá rẻ chuyên cung cấp các loại cáp AMP tại Bình Dương, bao gồm:

Cáp điện thoại AMP, loại 2 đôi 4 sợi – cuộn 200m

Cáp điện thoại AMP

Hàng chính hãng AMP với chất lượng đảm bảo.

Dây cáp mạng AMP Cat6 FTP

Dây cáp mạng AMP Cat6 FTP

Cáp mạng AMP Cat6 FTP chất lượng cao, với vỏ nhựa PVC chống cháy cấp độ cao và lõi đồng 8 sợi tiết diện 0.55mm cho đường truyền tín hiệu nhanh và ổn định. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho các công trình.

Cáp mạng chống nhiễu AMP Cat5e FTP

Cáp mạng chống nhiễu AMP Cat5e FTP

Cáp 5e AMP NETCONNECT vượt tất cả các yêu cầu hiệu suất chuẩn 5e của TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D. Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai.

Để nhận được bảng báo giá cáp mạng AMP tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Hãy đến và tìm hiểu thêm tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi tại TPHCM và Hà Nội.

  • TPHCM: 36/4A Tân Thới Nhất 12, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.
  • Hà Nội: P2603-27A1, CC Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Tư Liêm, Hà Nội.

Thông qua Viễn Thông Giá Rẻ – Phân phối Camera giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cáp mạng AMP chất lượng cao và giá tốt nhất tại Bình Dương. Hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi!