SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TP BÌNH PHƯỚC

Làm thế nào để sản xuất máng cáp tại Bình Phước? Câu hỏi này đã được nhiều công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại địa phương này đặt ra. Và đáp án cho câu hỏi đó lại nằm trong tầm tay của một nhà sản xuất máng cáp nổi tiếng – Alen. Trải qua nhiều năm hợp tác với các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã cung cấp hệ thống máng cáp điện, hệ thống tủ điện cho rất nhiều dự án năng lượng mặt trời ở các khu vực Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú, Lộc Ninh và Bình Long.

máng cáp điện tại bình phước

Sản xuất máng cáp điện năng lượng mặt trời

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máng cáp, chúng tôi nhận thấy Bình Phước có tiềm năng lớn trong việc sản xuất điện mặt trời. Với mức cường độ bức xạ cao hơn so với các địa phương khác, khu vực này đã quy hoạch nhiều dự án điện mặt trời lớn. Tổng diện tích đất quy hoạch cho phát triển điện mặt trời ở huyện Lộc Ninh là 5.000 ha. Hiện có 30 dự án đang được thẩm định, với tổng công suất 2.255 MWp. Đồng thời, còn 5 dự án khác với công suất 375 MWp đang hoàn thành hồ sơ bổ sung quy hoạch và đang chờ thẩm định ở cấp tỉnh. Sản phẩm máng cáp của chúng tôi được sử dụng chủ yếu làm tuyến đường dẫn và kiểm soát an ninh bảo vệ hệ thống dây cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, điện mặt trời, điện áp mái, …

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã đặt mục tiêu phát triển hạ tầng toàn diện, đặc biệt là điện, đường, trường, trạm điện trong những năm qua. Có ba trục giao thông chính: Quốc lộ 13 kết nối TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước; các trục ĐT 741, 747, 749 kết nối các huyện biên giới Bù Đốp, Bù Gia Mập với thị xã Phước Long, huyện Phú Riềng, Đồng Phú và tỉnh Bình Dương; quốc lộ 14 – đường Hồ Chí Minh kết nối Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên và Bình Dương, tạo lực cho địa phương cùng các tỉnh miền Đông Nam bộ và Tây Nguyên phát triển.

sản xuất máng cáp tại bình phước

Tiềm năng phát triển tại Bình Phước

Sản phẩm thang cáp, máng cáp, tủ điện của chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ điều kiện yêu cầu, mang lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Trong 2 năm gần đây, tỉnh Bình Phước đã xây dựng thêm 371 km đường dây trung thế, 246 km đường dây hạ thế và gần 500 ngàn KVA dung lượng trạm biến áp, đưa tỷ lệ hộ dân sử dụng điện lưới quốc gia trên địa bàn tỉnh lên trên 98%. Đến giai đoạn 2016-2025, tỉnh cần xây dựng thêm 21 trạm biến áp 110kV, trong đó có 10 trạm phục vụ khu công nghiệp và nhà máy xi măng, cùng với việc nâng cấp và mở rộng công suất cho 11 trạm biến áp 110kV.

Xây dựng mới 29 đường dây 110kV với tổng chiều dài 265,8 km, nâng cấp khả năng tải cho 4 đường dây 110kV với chiều dài 174 km. Trong giai đoạn 2026-2035, sẽ xây dựng thêm 7 trạm biến áp và đầu tư 9 đường dây 110kV với tổng chiều dài 61,9 km. Sản phẩm thang máng cáp có nhiều ưu điểm lớn, là giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống dây cáp điện giúp tránh rủi ro không đáng có trong quá trình lắp đặt và vận hành công trình.

Bình Phước, một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí địa lý chiến lược, là nơi kết nối vùng Đông Nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên, đồng thời là cửa ngõ Đông Nam Á và hành lang Đông Tây. Đặc biệt, Bình Phước nằm gần Bình Dương – một vùng công nghiệp phát triển. Ngoài ra, tỉnh cũng gần TP. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn của cả nước, cũng như các sân bay và cảng quốc tế như Tân Sơn Nhất, Long Thành, Tân Cảng, Cái Mép, Thị Vải.

sản xuất máng cáp tại bình phước

Lợi ích đạt được

Với tiềm năng và tầm nhìn phát triển của Bình Phước, tỉnh đang hướng đến mục tiêu thu hút đầu tư và phát triển kinh tế nhanh chóng và bền vững trong tương lai. Đặc biệt, tỉnh có kế hoạch tái cơ cấu kinh tế, tăng cường chất lượng, hiệu quả và cạnh tranh của nền kinh tế. Chính sự phát triển công nghiệp, hiện đại cùng sự gia tăng giá trị gia tăng và sức cạnh tranh của sản phẩm, doanh nghiệp sẽ tham gia vào mạng lưới sản xuất và chuỗi giá trị toàn cầu.

Lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp tại Bình Phước trong những năm qua đã mang lại nhiều lợi ích và thành công ngoài mong đợi. Chúng tôi cam kết “hợp tác – uy tín – thành công” và mong muốn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các đối tác khách hàng trong các dự án sắp tới. Hãy ghé thăm website của chúng tôi VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ để biết thêm thông tin chi tiết. Chân thành cảm ơn!