CÁC GIẢI PHÁP CÁP ĐỒNG COMMSCOPE

Cáp mạng Commscope

Cáp mạng Commscope là giải pháp kết nối mạng đáng tin cậy, với tốc độ truyền thông ổn định và hiệu suất vượt trội. Với vòng đời lâu dài và bảo hành lên đến 25 năm, các sản phẩm của Commscope mang đến hệ thống mạng chuyên nghiệp để đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu một số giải pháp cáp đồng Commscope phổ biến và các ứng dụng của chúng.

Cáp mạng Commscope Cat5e là gì?

Cáp mạng Cat5e Commscope

Cáp mạng Cat5e Commscope là phiên bản nâng cấp từ cáp Cat5, đáp ứng các tiêu chuẩn cao hơn trong việc truyền dữ liệu. Với khả năng chống nhiễu tốt hơn và hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet, Cat5e trở thành lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống mạng LAN, video và âm thanh số.

Ứng dụng của cáp mạng Cat5e

Cáp mạng Cat5e Commscope có khả năng truyền dẫn tốc độ cao và thích ứng cho các mạng truyền số liệu chuẩn quốc tế. Nó được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, tòa nhà văn phòng, và các khu dân cư. Cat5e hỗ trợ các ứng dụng như Gigabit Ethernet, 100BASE-TX, Token Ring, 155 Mbps ATM, ISDN, và voice over IP (VoIP).

Cáp mạng Commscope Cat6 là gì?

Cáp mạng Commscope Cat6 được cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn chặt vào nhau và có khả năng chống nhiễu tốt hơn. Với băng thông 250 MHz và khả năng hỗ trợ 10 Gigabit Ethernet, Cat6 là một giải pháp mạng LAN mạnh mẽ cho các ứng dụng truyền dữ liệu cao.

Cáp mạng Commscope Cat6A là gì?

Cáp mạng Commscope Cat6A được thiết kế để đáp ứng yêu cầu truyền dữ liệu với tốc độ cao hơn và khoảng cách xa hơn. Với băng thông 500 MHz, Cat6A cung cấp hiệu suất tốt hơn và hỗ trợ 10 Gigabit Ethernet ở khoảng cách 100m. Mặc dù có chi phí đầu tư cao hơn, nhưng Cat6A là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống mạng sẽ tăng tốc độ trong tương lai.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ là nhà phân phối chính hãng cáp mạng Commscope/AMP tại Việt Nam. Xem thêm thông tin tại đây.

Nguồn: commscopevietnam.com