Mua dây cáp mạng Khánh Hòa chất lượng giá rẻ

dây cáp mạng

Bạn đang tìm mua dây cáp mạng cho các thiết bị máy tính, máy in, WiFi, camera… công ty hoặc gia đình tại Đà Nẵng. Việc kết nối các thiết bị công nghệ này với nhau đòi hỏi một hệ thống mạng đáng tin cậy. Dây cáp mạng LAN vẫn là lựa chọn phổ biến, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng mà rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân lựa chọn.

Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng được biết đến là một loại dây dẫn dạng xoắn được làm từ hợp kim hoặc kim loại. Chúng có thể được phân thành nhiều loại khác nhau, ví dụ như cáp mạng CAT6, CAT5… nhưng cấu tạo chính vẫn là lõi cáp đồng hoặc cáp quang được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa mềm cách điện bên ngoài. Trong công nghệ thông tin, dây cáp mạng đóng vai trò truyền dẫn thông tin, kết nối máy tính với nhau, kết nối các thiết bị công nghệ qua mạng hoặc chia sẻ kết nối từ máy tính với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy fax…

Phân biệt các loại dây cáp mạng

Mặc dù có cấu trúc tương đối giống nhau, nhưng cáp mạng lại có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại cáp mạng được làm từ các chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hai loại phổ biến nhất vẫn là CAT5 và CAT6.

Cáp mạng CAT5

Dây mạng CAT5 là loại dây mạng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại dây mạng có giá thành rẻ nhất, đáp ứng tiêu chuẩn IEEE và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Cấu tạo của cáp mạng CAT5 gồm 4 cặp dây xoắn kết hợp với nhau. Cấu trúc này giúp giảm nhiễu tín hiệu và bức xạ điện tử khi gần các thiết bị khác. Các cặp dây xoắn này được bọc trong lớp vỏ nhựa PVC, chất liệu dùng để truyền dẫn tín hiệu mạng với tốc độ 100BASE-TX. Thường thì cáp mạng CAT5 không có lớp giấy bạc chống nhiễu bọc bên ngoài các cặp dây tín hiệu.

dây cáp mạng

Cáp mạng CAT6

Dây cáp mạng CAT6 là loại dây mạng được nhiều người ưa chuộng với giá thành hợp lý, hiệu suất tốt và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Cáp mạng CAT6 được phát triển từ các tiêu chuẩn cũ như cáp mạng CAT5, CAT5E và có nhiều cải tiến về chất lượng tín hiệu và tốc độ truyền tải dữ liệu. Cáp mạng CAT6 cũng có cấu tạo gồm 4 cặp dây xoắn kết hợp với nhau, nhưng bên trong có lõi chữ thập nhựa phân tách 4 cặp dây riêng biệt. Cấu trúc đặc biệt này giúp cáp mạng CAT6 chống nhiễu tốt hơn và truyền tín hiệu đi xa hơn. Theo tiêu chuẩn, cáp mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz, hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Gb/s, vượt trội so với cáp mạng CAT5.

dây cáp mạng

Việc lựa chọn một loại dây cáp mạng phù hợp với điều kiện và không gian làm việc là rất quan trọng. Hãy đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ, nhà phân phối uy tín khu vực Miền Trung, để tìm mua các loại dây cáp mạng chất lượng phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn. Lựa chọn đúng loại cáp mạng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy là một người khách hàng thông minh!

 • Cáp mạng âm tường
 • Cáp mạng liền nguồn camera
 • Cáp mạng ngoài trời

Các hãng cáp mạng tốt nhất hiện nay:

 • Cáp mạng Alantek
 • Cáp mạng AMP Commscope
 • Cáp mạng Hikvision
 • Cáp mạng LS
 • Cáp mạng Dintek
 • Cáp mạng APtek

Dây cáp mạng Patch Cord đúc 2 đầu sẵn có các độ dài 1m, 1.5m, 3m, 5m, 10m, 15m theo yêu cầu của quý khách hàng và đối tác. Hàng có sẵn với giá tốt.

dây cáp mạng

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Chúng tôi chuyên phân phối các loại cáp mạng từ các hãng lớn, chính hãng với giá tốt nhất. Cam kết chất lượng dành cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0818 42 43 43 – 0848 42 43 43
 • Hotline: 0915 11 00 72
 • Văn phòng: 02363 784 888