Báo Giá dây cáp mạng Lan internet tại Đà Lạt cập nhập mới nhất

Tại Đà Lạt ngày nay, việc sử dụng dây cáp mạng Lan đang trở nên phổ biến trong việc kết nối các thiết bị máy tính (PC & Laptop), Camera, tivi, Switch, Modem,… Khá nhiều khách hàng đang tìm hiểu về giá dây cáp mạng LAN internet hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin này tại Vũ Trang Computer.

Tại Vũ Trang Computer Đà Lạt, bạn có thể tìm thấy bao nhiêu loại dây cáp internet?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thị trường lẻ, bán buôn và các dự án công trình, Vũ Trang Computer hiện đang cung cấp các loại dây cáp internet sau:

CAT 6: Đây là loại cáp được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Dây mạng chuẩn Cat 6 được quấn chặt hơn so với Cat 5 hoặc Cat 5e và thường đi kèm với bảo vệ chống nhiễu từ những lớp giấy bạc. Về mặt kỹ thuật, cáp Cat-6 có thể hỗ trợ tốc độ lên đến 10 Gbps, nhưng chỉ ở khoảng cách tối đa 55 mét.

CAT 5: Đây là loại cáp phổ biến được sử dụng trong mạng LAN trong nhà. Cáp này tuân theo tiêu chuẩn IEEE, thích hợp cho gia đình và có tốc độ truyền tải băng thông 100Mhz, tốc độ lan truyền mạng nhanh 100Mb/s.

CAT 5e: Đây là loại cáp đạt chuẩn TIA/EIA, có tốc độ truyền tải lên đến 125Mbps. Cáp Cat-5e có thể được sử dụng cho các card mạng 100Base-T và 1000Base-T (Gigabit Ethernet).

Bảng giá dây cáp mạng LAN internet tại Đà Lạt

Dây cáp mạng LAN

Các yếu tố quyết định giá của dây cáp mạng internet tại Đà Lạt

Loại dây cáp

  • Cáp mạng Cat5e có tốc độ truyền tải tối đa 1Gbps, trong khi cáp mạng Cat6e có tốc độ lên tới 10Gbps.
  • Cáp mạng Cat5e có cấu tạo từ 4 cặp dây xoắn đôi, trong khi dây cáp mạng Cat6e có thêm lõi nhựa múi khế ở giữa để chống nhiễu tốt hơn.
  • Cáp mạng Cat5e và Cat6e UTP không có lớp lá bạc đi kèm như dây FTP. Dây SFTP lại có nhiều hơn dây FTP 72 lá nhôm chống nhiễu bao quanh và 1 sợi dây đồng tiếp mát.

Vì vậy, dây mạng SFTP có giá thành cao hơn so với FTP và UTP. Dây mạng Cat6e có giá cao hơn so với Cat5e.

Thương hiệu dây cáp mạng LAN

Có nhiều thương hiệu dây cáp phổ biến như AMP, Dintek, Vinacap Godenlink, Lblink, Ublink, Htlink,… Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về một số loại cáp mạng khác. Bảng cũng cung cấp thông tin về xuất xứ, màu sắc và tiết diện lõi dây.

Khoảng cách truyền tải tín hiệu của dây mạng

  • Dây mạng Cat5e chỉ truyền được tới 100m, trong khi dây mạng Cat6e thường truyền xa hơn tới 150m.
  • Dây cáp mạng lõi đồng truyền xa hơn các dây mạng LAN khác. Khoảng cách truyền tải có thể lên đến 180m-200m.

Nếu bạn đang cần mua dây mạng LAN internet tại Đà Lạt để sử dụng cho phòng trọ sinh viên, nhà ở hoặc lắp đặt mạng LAN trong văn phòng, hãy liên hệ với Vũ Trang Computer để được báo giá chính xác và hỗ trợ tận tình nhất.

Mã bài viết: VT0109