Mua dây cáp mạng Quảng Bình chất lượng giá rẻ

dây cáp mạng

Bạn đang tìm mua dây cáp mạng cho các thiết bị máy tính, máy in, wifi, camera cho công ty hoặc gia đình tại Đà Nẵng? Dây cáp mạng lan vẫn là một giải pháp kết nối phổ biến, an toàn, hiệu quả và chi phí phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân. Tuy nhiên, bạn có biết rằng dây cáp mạng có nhiều loại khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng là một loại dây dẫn xoắn được làm từ hợp kim hay kim loại. Chúng có thể phân thành nhiều loại như cáp mạng cat6, cáp mạng cat5… nhưng cấu tạo chính vẫn là lõi cáp đồng hoặc cáp quang được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa cách điện bên ngoài. Trong công nghệ thông tin, dây cáp mạng đóng vai trò truyền dẫn thông tin từ máy tính này đến máy tính khác, kết nối các thiết bị công nghệ qua mạng hay chia sẻ kết nối từ máy tính với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy fax…

Phân biệt các loại dây cáp mạng

Dù có cấu trúc tương đồng, nhưng dây cáp mạng lại có nhiều loại khác nhau, được làm từ các chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Trên thị trường hiện nay, hai loại phổ biến nhất là CAT5 và CAT6.

Cáp mạng CAT5

Dây mạng CAT5 là loại dây mạng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại dây mạng có giá thành rẻ nhất, cấu tạo theo tiêu chuẩn IEEE phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Dây mạng CAT5 gồm 4 cặp dây xoắn vào với nhau. Cấu trúc này giúp giảm nhiễu tín hiệu và bức xạ điện tử khi tiếp xúc với các thiết bị khác. Vỏ nhựa PVC bảo vệ các cặp dây xoắn, giúp truyền tín hiệu internet với tốc độ lên đến 100BASE-TX. Tuy nhiên, cáp mạng CAT5 hầu như không có lớp giấy bạc chống nhiễu bao bọc bên ngoài các cặp dây tín hiệu.

dây cáp mạng

Cáp mạng CAT6

Dây cáp mạng CAT6 là loại dây mạng được nhiều người ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý và hiệu suất tốt. Được phát triển từ các nền tảng cũ như CAT5 và CAT5E, dây mạng CAT6 mang nhiều cải tiến về chất lượng tín hiệu và tốc độ truyền tải dữ liệu. Cáp mạng CAT6 cũng có cấu tạo 4 cặp dây xoắn vào với nhau, nhưng bên trong có một lõi chữ thập bằng nhựa phân tách các cặp dây riêng biệt. Thiết kế đặc biệt này giúp cáp mạng CAT6 chống nhiễu tốt hơn và truyền tín hiệu xa hơn. Theo tiêu chuẩn, cáp mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz, hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Bb/s, vượt trội so với cáp mạng CAT5.

dây cáp mạng

Dây cáp mạng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng hiện đại và cuộc sống hàng ngày. Bạn muốn chọn một loại dây cáp mạng phù hợp với nhu cầu của mình và không gian làm việc? Hãy đến với Thiên Nam Quốc – Nhà Phân Phối khu vực Miền Trung. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại dây cáp mạng chất lượng với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn một sợi dây mạng tốt sẽ ảnh hưởng đáng kể đến công việc và cuộc sống của bạn, hãy đề cao sự thông minh và kiến thức của mình!

 • Cáp mạng âm tường
 • Cáp mạng liền nguồn camera
 • Cáp mạng ngoài trời

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ

Các hãng cáp mạng tốt nhất hiện nay

 • Cáp mạng Alantek
 • Cáp mạng AMP Commscope
 • Cáp mạng Hikvision
 • Cáp mạng LS
 • Cáp mạng Dintek
 • Cáp mạng APtek

Dây cáp mạng Patch Cord đúc 2 đầu sẵn, có độ dài từ 1m đến 15m theo yêu cầu của quý khách hàng và đối tác. Chất lượng đảm bảo, hàng có sẵn với giá cả hợp lý.

dây cáp mạng

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Chúng tôi chuyên phân phối các loại dây cáp mạng từ các hãng lớn, chính hãng, với giá tốt nhất và cam kết chất lượng dành cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0818 42 43 43 – 0848 42 43 43
 • Hotline: 0915 11 00 72
 • Văn phòng: 02363 784 888