Mua dây cáp mạng Quảng Nam chất lượng giá rẻ

dây cáp mạng

Bạn đang tìm kiếm dây cáp mạng chất lượng và giá rẻ cho các thiết bị máy tính, máy in, wifi, camera… cho công ty hoặc gia đình tại Đà Nẵng. Việc kết nối các thiết bị công nghệ này với nhau đòi hỏi chúng ta cần một hệ thống mạng đáng tin cậy. Dây cáp mạng lan vẫn là lựa chọn phổ biến, an toàn, hiệu quả và chi phí thấp mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân sử dụng.

Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng được biết đến là một loại dây dẫn dạng xoắn được làm từ hợp kim hoặc kim loại. Có nhiều loại dây cáp mạng như cáp mạng cat6, cáp mạng cat5,… tuy nhiên, cấu tạo chính của chúng vẫn là lõi cáp đồng hoặc cáp quang được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa mềm cách điện bên ngoài. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dây cáp mạng đóng vai trò truyền dẫn thông tin, kết nối các máy tính với nhau, kết nối các thiết bị công nghệ qua mạng hoặc chia sẻ kết nối từ máy tính với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy fax…

Phân biệt các loại dây cáp mạng

Dù có kết cấu tương đồng, trên thị trường hiện nay vẫn có rất nhiều loại dây cáp mạng khác nhau. Mỗi loại được làm từ các chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, hai loại phổ biến nhất hiện nay vẫn là CAT5 và CAT6.

Cáp mạng CAT5

Dây mạng CAT5 là loại dây mạng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại dây mạng có giá thành rẻ nhất và đáp ứng được nhiều đối tượng sử dụng. Cấu tạo của cáp mạng CAT5 gồm 4 cặp dây xoắn được nối với nhau. Cấu trúc này giúp giảm nhiễu tín hiệu và bức xạ điện tử khi gần các thiết bị điện tử khác. Các cặp dây xoắn của dây mạng CAT5 được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa PVC, chất liệu này giúp truyền dẫn tín hiệu internet với tốc độ lên đến 100BASE-TX. Thông thường, cáp mạng CAT5 không có lớp giấy bạc chống nhiễu bên ngoài cặp dây tín hiệu.

dây cáp mạng

Cáp mạng CAT6

Dây cáp mạng CAT6 là loại dây mạng được nhiều người ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý và hiệu suất tốt. Được phát triển từ các nền tảng cũ như CAT5 và CAT5E, dây mạng CAT6 mang lại nhiều cải tiến về chất lượng tín hiệu và tốc độ truyền dữ liệu. Cấu tạo của dây mạng CAT6 cũng gồm 4 cặp dây xoắn, nhưng bên trong cáp CAT6 có một lõi chữ thập bằng nhựa giúp tách riêng từng cặp dây. Thiết kế đặc biệt này giúp cáp mạng CAT6 có khả năng chống nhiễu tốt hơn, truyền tín hiệu xa hơn. Theo tiêu chuẩn kĩ thuật, dây mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz, hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Bb/s, vượt trội hơn so với cáp mạng CAT5.

dây cáp mạng

Với vai trò quan trọng trong hệ thống mạng hiện đại, việc lựa chọn một loại dây cáp mạng phù hợp là điều rất quan trọng. Thiên Nam Quốc – Nhà Phân Phối khu vực Miền Trung là địa chỉ uy tín để bạn tìm mua các loại dây cáp mạng phục vụ cho mọi nhu cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng:

  • Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0818 42 43 43 – 0848 42 43 43
  • Hotline: 0915 11 00 72
  • Office: 02363 784 888

Hàng chúng tôi có sẵn và đảm bảo giá tốt.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ