Mua dây cáp mạng Quảng Trị chất lượng giá rẻ

dây cáp mạng

Bạn đang muốn mua dây cáp mạng cho các thiết bị máy tính, máy in, wifi, camera… cho công ty hay gia đình ở Quảng Trị? Để kết nối các thiết bị công nghệ này với nhau, chúng ta cần một hệ thống mạng đáng tin cậy. Dây cáp mạng LAN vẫn là phương pháp tiện dụng, an toàn, hiệu quả và có chi phí thấp mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan cũng như cá nhân tin dùng.

Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng thường được định nghĩa là một loại dây dẫn dạng xoắn được làm từ hợp kim hoặc kim loại. Có nhiều loại dây cáp mạng như cáp mạng Cat6, cáp mạng Cat5… Tuy nhiên, chúng đều có cấu tạo chính gồm lõi dây đồng hoặc cáp quang được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa mềm cách điện bên ngoài. Trên lĩnh vực công nghệ thông tin, dây cáp mạng đóng vai trò truyền dẫn thông tin, kết nối máy tính với nhau, kết nối các thiết bị công nghệ qua mạng hoặc chia sẻ kết nối từ máy tính với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy fax…

Phân biệt các loại dây cáp mạng

Mặc dù có kết cấu tương đồng, nhưng các loại dây cáp mạng khác nhau được làm từ các chất liệu khác nhau để phục vụ cho các mục đích riêng. Hiện nay, hai loại phổ biến nhất trên thị trường là CAT5 và CAT6.

Cáp mạng CAT5

Dây mạng CAT5 là loại dây mạng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là loại dây mạng có giá thành rẻ nhất, tuân thủ tiêu chuẩn IEEE và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Cấu tạo của cáp mạng CAT5 gồm 4 cặp dây xoắn vào với nhau, giúp giảm nhiễu tín hiệu từ các thiết bị điện tử khác gần nhau. Lớp vỏ bên ngoài của cáp mạng CAT5 được làm từ nhựa PVC, có tốc độ truyền dẫn nhanh lên đến 100BASE-TX. Thông thường, cáp mạng CAT5 không có lớp giấy bạc chống nhiễu bảo vệ các cặp dây tín hiệu.

dây cáp mạng

Cáp mạng CAT6

Dây cáp mạng CAT6 là loại dây mạng được ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý và hiệu suất tốt. Nó được phát triển từ các nền tảng cũ như cáp mạng CAT5 và CAT5E, nhưng có nhiều cải tiến về chất lượng tín hiệu và tốc độ truyền dữ liệu. Cáp mạng CAT6 cũng có cấu tạo 4 cặp dây xoắn vào với nhau, nhưng bên trong có lõi chữ thập bằng nhựa phân tách 4 cặp dây riêng biệt. Thiết kế đặc biệt này giúp cáp mạng CAT6 chống nhiễu tốt hơn và truyền tín hiệu đi xa hơn. Theo tiêu chuẩn, cáp mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz, hỗ trợ 10 Gigabit Ethernet và tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10Bb/s, vượt trội hơn so với cáp mạng CAT5.

dây cáp mạng

Đối với hệ thống mạng hiện đại, dây cáp mạng đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng cao, vì vậy việc lựa chọn một loại dây cáp mạng phù hợp là rất quan trọng. Hãy đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ để tìm mua các loại dây cáp mạng chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Lựa chọn một sợi dây mạng phù hợp sẽ tác động đáng kể đến hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống của bạn, vì vậy hãy là một người khách hàng thông minh!

 • Cáp mạng âm tường
 • Cáp mạng liền nguồn camera
 • Cáp mạng ngoài trời

dây cáp mạng

Các hãng cáp mạng tốt nhất hiện nay:

 • Cáp mạng Alantek
 • Cáp mạng AMP Commscope
 • Cáp mạng Hikvision
 • Cáp mạng LS
 • Cáp mạng Dintek
 • Cáp mạng APtek

Dây cáp mạng Patch Cord đúc 2 đầu sẵn, có độ dài từ 1m, 1.5m, 3m, 5m, 10m, 15m theo yêu cầu của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi có hàng sẵn và giá cả hợp lý.

dây cáp mạng

Liện hệ tư vấn và mua hàng:

Chúng tôi chuyên phân phối các loại dây cáp mạng từ các hãng lớn, chính hãng, với giá tốt nhất và cam kết chất lượng dành cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0818 42 43 43 – 0848 42 43 43
 • Hotline: 0915 11 00 72
 • Office: 02363 784 888

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mua các loại dây cáp mạng chất lượng với giá tốt nhất. Vui lòng nhấp vào VIỄN THÔNG GIÁ RẺ – PHÂN PHỐI CAMERA GIÁ RẺ để biết thêm thông tin.