Q21 Hikvision

Chào mừng quý khách đến với VIỄN THÔNG GIÁ RẺ!

Không gian an ninh ngày càng được quan tâm, và camera IP là một giải pháp thông minh cho việc giám sát. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng VIỄN THÔNG GIÁ RẺ khám phá bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng Camera IP Robot DS-2CV2Q21FD-IW từ thương hiệu danh tiếng Hikvision.

Bước 1: Cắm nguồn kết nối camera

Trong vòng khoảng 10 giây đầu, camera sẽ hiển thị đèn màu đỏ, cho thấy đang trong quá trình khởi động. Chỉ sau 30 giây, đèn xanh lam trên camera sẽ nhấp nháy, cho thấy camera đã sẵn sàng kết nối wifi.

Bước 2: Kết nối điện thoại và tải phần mềm

Kết nối điện thoại của bạn vào mạng wifi trong nhà và tải phần mềm Hik-connect tương ứng với hệ điều hành của bạn.

Bước 3: Truy cập phần mềm Hik-connect

Mở phần mềm Hik-connect đã tải về trên điện thoại. Chọn quốc gia và khu vực là Việt Nam, sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Bước 4: Thiết lập wifi cho camera

Quét mã QR code hoặc thêm thiết bị mới trên phần mềm Hik-connect. Quét mã QR code ở dưới đáy camera và tự động thêm thiết bị vào danh sách của bạn.

Bước 5: Thiết lập kết nối wifi

Chọn dải mạng wifi và đánh mật khẩu truy cập để kết nối camera vào mạng wifi.

Lưu ý: Đặt điện thoại cách camera khoảng 30cm để quá trình cài đặt diễn ra tốt nhất.

Bước 6: Các cài đặt và tính năng

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thấy các chế độ cài đặt như Basic và Chuẩn.

Một tính năng đáng chú ý của camera Robot DS-2CV2Q21FD-IW là cảnh báo chuyển động. Camera sẽ gửi cảnh báo ngay tức thì lên điện thoại của bạn khi phát hiện chuyển động, và bạn có thể xem lại hình ảnh ghi lại các vật thể di chuyển.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.