Tandemvu

tandemvu

Với loại camera mới này, người vận hành có thể phóng to chi tiết mà không mất đi hình ảnh tổng quan, tạo ra ‘tốt nhất trong cả hai thế giới’ cho sự an toàn tối đa

HANGZHOU, Trung Quốc, ngày 17 tháng 2 năm 2022 /PRNewswire/ – Hikvision đã ra mắt dòng camera TandemVu PTZ mới mà tích hợp khả năng PTZ và camera bullet vào một đơn vị duy nhất. Điều này có nghĩa là các camera TandemVu PTZ có thể giám sát khu vực lớn và phóng to các sự cố bảo mật cụ thể trong khi duy trì sự chú ý đồng thời cho cả ‘góc nhìn’ được nhìn thấy. Những camera này loại bỏ nhu cầu triển khai các camera PTZ và bullet riêng biệt thành cặp.

Những tính năng và lợi ích của camera TandemVu PTZ

Công nghệ TandemVu tích hợp thiết kế camera thế hệ tiếp theo của Hikvision, kết hợp nhiều ống kính trong một đơn vị để cung cấp cả hình ảnh tổng thể và chi tiết nhỏ. Các camera TandemVu PTZ mới cung cấp một loạt các lợi ích so với việc triển khai camera PTZ độc lập hoặc cặp đôi camera PTZ và bullet được lắp đặt cùng nhau. Các lợi ích bao gồm:

  1. 100% phạm vi bảo mật mà không có ‘điểm mù’: Các camera TandemVu PTZ cho phép nhóm bảo vệ tiếp tục giám sát khu vực lớn mà không bị gián đoạn, đồng thời phóng to để giám sát các sự cố bảo mật xảy ra cụ thể. Điều này đảm bảo không có điểm mù bảo mật liên quan đến việc phóng to, nghiêng hoặc quay của camera PTZ.

  2. Hiệu suất hình ảnh đặc biệt: Các camera cung cấp hình ảnh độ phân giải cao với 2 ống kính 4MP và góc nhìn siêu rộng 180° mà không bị méo hình ảnh (tức không có sự cong của hình ảnh ở các cạnh). Đặc biệt, đơn vị bullet của nó tích hợp công nghệ ColorVu đặc trưng của Hikvision, cung cấp hình ảnh rõ nét, sắc nét, đầy màu sắc 24/7; trong khi đơn vị PTZ của nó sử dụng công nghệ DarkFighter của Hikvision cho phép nhìn rõ hình ảnh màu HD xuống đến 0,0005 Lux – đảm bảo rằng mọi sự cố bảo mật được ghi lại chi tiết.

  3. Bảo mật tối ưu dựa trên tự động thông minh: Thiết kế với trí tuệ nhân tạo thông minh, các camera có khả năng phân biệt giữa các mối đe dọa bảo mật thực sự và các vật thể di chuyển vô hại như lá rụng, mưa lớn hoặc động vật di chuyển. Chúng cũng có thể phân biệt giữa các phương tiện và con người và sử dụng liên kết thông minh để kiểm tra những kẻ xâm phạm khi chúng di chuyển trong phạm vi PTZ, điều này rất hữu ích cho các ứng dụng bảo vệ ranh giới.

Khách hàng cũng có thể tin cậy vào các camera TandemVu PTZ cho bảo mật tiên tiến hơn, nhờ chipset AI hàng đầu của nó mang lại sức mạnh xử lý khối lượng dữ liệu lớn. Điều này cho phép sử dụng các thuật toán học sâu tiên tiến hơn cho các tình huống phức tạp, bao gồm nhận dạng biển số tự động (ANPR), nhận dạng khuôn mặt, phát hiện nhiều loại mục tiêu và những khả năng khác.

  1. Cảnh báo âm thanh và ánh sáng hiệu quả cao: Các camera TandemVu PTZ tích hợp giải pháp Live-Guard bằng cách sử dụng cảnh báo âm thanh và ánh sáng để cảnh báo những kẻ xâm nhập tiềm năng trước khi họ tiếp cận một khu vực hoặc tòa nhà. Điều này có thể giúp ngăn chặn các sự cố bảo mật, giúp các tổ chức bảo vệ nhân viên và tài sản của họ.

  2. Khả năng PTZ và bullet trong một đơn vị để tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí: Các camera TandemVu PTZ giảm đáng kể chi phí cài đặt, cấu hình và bảo trì so với việc triển khai camera PTZ và bullet riêng biệt. Chi phí mua hàng so với việc triển khai camera PTZ và bullet song song cũng giảm đáng kể. Kết quả là, khách hàng Hikvision có thể tiết kiệm chi phí lớn với TandemVu.

Các dòng camera TandemVu PTZ mới của Hikvision

Các sản phẩm mới được chia thành hai dòng sản phẩm phù hợp với các ứng dụng và tình huống khác nhau.

Dòng SF8C hàng đầu cung cấp hai ống kính bullet để có phạm vi tối đa với góc nhìn toàn cảnh 180° và chất lượng hình ảnh được cung cấp bởi công nghệ ColorVu của Hikvision. Chúng còn tích hợp các thuật toán AI hàng đầu để cung cấp thông minh tiên tiến. Các camera cung cấp khả năng zoom quang học 42x để tập trung vào các sự cố bảo mật chi tiết. Các camera SF8C phù hợp cho các cao tốc, sân bay, ga tàu, quảng trường thành phố, các địa điểm du lịch và cơ sở hạ tầng quan trọng như nhà máy điện.

Dòng SE7C cũng bao gồm một ống kính bullet, cung cấp hiệu suất hình ảnh đặc biệt và chức năng thông minh có sẵn với công nghệ ColorVu và AcuSense của Hikvision. Các camera hỗ trợ zoom quang học lên đến 32x, rất lý tưởng cho các đường phố, khu công nghiệp, ruộng đất và bãi đậu xe.

Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin về dòng camera TandemVu PTZ và cách nó có thể giúp tổ chức nâng cao bảo mật trang web, vui lòng truy cập trang web.


Với các camera TandemVu PTZ của Hikvision, bạn sẽ không bị “mọi mắt đều thấy”! Giờ đây, bạn có thể giám sát toàn bộ khu vực một cách liền mạch và phóng to các sự cố bảo mật cụ thể mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Hãy truy cập VIỄN THÔNG GIÁ RẺ để tìm hiểu thêm về dòng camera TandemVu PTZ mới của Hikvision và cách chúng có thể giúp bạn tăng cường bảo mật trang web.