Tháo Camera Hikvision

Dịch vụ tháo camera và di chuyển lắp lại camera cũ

Camera giám sát ngày nay trở nên rất phổ biến và được lắp đặt tại nhiều gia đình và văn phòng công ty. Khi di chuyển văn phòng hoặc nhà kho, việc tháo lắp lại camera và chuyển đến địa chỉ mới là điều cần thiết.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ xin gửi đến quý khách dịch vụ trọn gói tháo lắp và di chuyển hệ thống camera cũ đến địa điểm mới. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và bảo trì miễn phí cho toàn bộ hệ thống đã di chuyển và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về hầu hết các loại camera trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin có thể giải quyết thành công các hệ thống từ phức tạp đến đơn giản.

Bảng giá dịch vụ tháo gỡ camera và lắp lại hệ thống

  • Tháo gỡ camera quan sát cũ: giá từ 50.000 đến 100.000đ/1 camera.
  • Di chuyển, lắp đặt camera cũ: giá từ 150.000 đến 250.000đ/1 camera.

Quý khách sẽ được cài đặt và hỗ trợ kiểm tra sự cố sau khi lắp đặt lại camera hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các thiết bị phát sinh thường gặp như dây tín hiệu camera loại thường chỉ có giá 6.000đ/mét, Jack nối đầu camera chỉ có giá 5.000đ/cái.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ tự hào chia sẻ một số hình ảnh sau khi lắp đặt lại camera cũ cho khách hàng:
lap-camera-giam-sat-cua-hang-an-ha-noi
Lắp lại camera cho cửa hàng.

Đến với chúng tôi để di chuyển vị trí camera cho nhà xưởng.

Lắp camera cũ cho trường mầm non.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp?

Một hệ thống camera đơn giản cho gia đình, quý khách hoàn toàn có thể tự tháo và lắp đặt như hệ thống cũ. Tuy nhiên, việc tự tháo camera lắp lại có thể khiến bạn thiếu thiết bị như Jack BNC hay đầu nối nguồn camera. Điều này gây khó khăn khi cài đặt camera xem qua mạng.

Việc lựa chọn dịch vụ tháo lắp camera cũ giúp quý khách được hưởng gói hỗ trợ kiểm tra hệ thống khi có lỗi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn vị trí lắp camera cũ phù hợp với không gian mới mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển vị trí hoặc hệ thống camera giám sát, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!