Thương Hiệu Hikvision

thương hiệu hikvision

Hikvision là thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp an ninh. Với hơn 20.000 nhân viên và 9.000 kỹ sư nghiên cứu và phát triển, Hikvision đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ toàn cầu.

Chất Lượng và Đổi Mới Liên Tục

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển lớn nhất trong ngành an ninh, Hikvision luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và giải pháp chất lượng cao. Được trang bị 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm, công ty không ngừng đổi mới trong lĩnh vực này. Tất cả các sản phẩm của Hikvision đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS.

Được Tin Cậy và Sử Dụng Trên Toàn Cầu

Các sản phẩm và giải pháp của Hikvision đã được tin cậy và sử dụng tại nhiều công trình lớn trên khắp thế giới. Chẳng hạn như sân vận động tổ chim ở Bắc Kinh (Trung Quốc), hệ thống giao thông công cộng tại London (Anh) và hệ thống giám sát thành phố tại Singapore với hơn 100.000 camera IP.

Mạng Lưới Toàn Cầu

Trụ sở chính của Hikvision đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc và công ty đã mở rộng mạng lưới của mình trên toàn cầu. Hiện nay, Hikvision có 25 chi nhánh tại các nước như Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai. Ngoài ra, công ty có liên doanh tại Ấn Độ và Nga, 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích của hai nhà máy sản xuất ước tính lên tới 4,2 triệu m2.

Được Công Nhận Là Nhà Sản Xuất Lớn Nhất Thế Giới

Hikvision luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát. Theo một nghiên cứu của tạp chí A&S (tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh), Hikvision được công nhận là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát.

Viễn Thông Giá Rẻ là địa chỉ tin cậy để bạn đặt mua sản phẩm Hikvision tại Việt Nam. Viễn Thông Giá Rẻ sẽ mang đến cho bạn những giải pháp an ninh chất lượng và tin cậy.