Trung Tâm Bảo Hành Camera Hikvision

trung tâm bảo hành camera hikvision

Bạn là người đam mê công nghệ và luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu cho hệ thống giám sát của mình? Trung tâm bảo hành camera Hikvision là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến dịch vụ bảo hành tốt nhất, giúp bạn yên tâm sử dụng thiết bị trong quá trình vận hành. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình bảo hành camera Hikvision và những chú ý quan trọng khi đến với chúng tôi.

1. Quy Định Bảo Hành Camera Quan Sát Hikvision

TP1: Tem bảo hành

Tem bảo hành của sản phẩm có giá trị khi không bị rách rời, cạo sửa, mang đến sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

TP2: Hàng sửa chữa và thuế VAT

Hàng sửa chữa hoặc thay linh kiện chưa bao gồm thuế VAT. Trên hóa đơn thanh toán cuối cùng sẽ có tên của thiết bị được thay thế.

TP3: Thời gian bảo hành

Thời gian để bảo hành thiết bị được tính từ khi trung tâm nhận được hàng và chỉ tính trong ngày làm việc, không tính ngày nghỉ và ngày lễ.

TP4: Xem tình trạng bo mạch

Khách hàng muốn xem tình trạng bo mạch có thể yêu cầu nhân viên bảo hành chụp hình cận cảnh sản phẩm và gửi cho khách hàng.

2. Các Chú Ý Khác

Chú ý: Khi gửi bảo hành sản phẩm, khách hàng cần cung cấp số S/N của thiết bị chính để có thông tin bảo hành phụ kiện kèm theo. Ví dụ: Phụ kiện của đầu ghi hình có cùng thời gian bảo hành với số S/N của đầu ghi hình.

Những hàng hóa sau sẽ không dán tem bảo hành:

  • Đối với hàng hóa EZVIZ và hàng HIK Consumer.
  • Đối với dòng camera IP Dome (bán cầu) như: 21xx, 11xx, …
  • Đối với toàn bộ đầu ghi thông thường: DVR 7100, 7200, NVR 7100, 7600.

Tấn Phát AD sẽ từ chối bảo hành các sản phẩm trong trường hợp seri sản phẩm không có trên hệ thống kiểm tra thời hạn bảo hành hoặc trên sản phẩm không có tem bảo hành của Tấn Phát AD. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, vui lòng kiểm tra seri sản phẩm và tem bảo hành trước khi gửi về Tấn Phát AD.

Đến với trung tâm bảo hành camera Hikvision, bạn sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với hệ thống giám sát của mình.

VIỄN THÔNG GIÁ RẺ